บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
วางแผงเซลล์แสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์ป้อนทุกบ้าน

พลังงานแสงอาทิตย์ PV หลอดเทคโนโลยีในปัจจุบันไม่ได้ทั้งหมด โดยไม่มีปัญหา พลังงานแสงอาทิตย์รุ่นหลอดเทคโนโลยี ส่วนใหญ่ของการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ (PV) โฟโตและชอบ หลังจากที่เซลล์แสงอาทิตย์วัสดุรับอิเล็กตรอนตื่นเต้น โดยพลังงานแสง และทิศทางของอิเล็กตรอนเป็นที่แตกต่างกัน เพื่อให้เกิดแรงดันไฟฟ้าระหว่างขั้วของวัสดุ

กระบวนการผลิตของวัสดุเหล่านี้จะผลิตมลพิษโลหะหนักบางอย่าง แม้ว่าพลังงานแสงอาทิตย์หลอดมากกว่าหน่วยมลพิษโรงไฟฟ้าพลังงานความร้อนจะต่ำกว่ามาก นอกจากนี้ ปัญหาใหญ่ที่สุดที่พบในพลังงานแสงอาทิตย์รุ่นใส่ขดลวด ที่ยากที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตพลังงาน และดังนั้นจึง มีผู้ถือโรงไฟฟ้าแสงอาทิตย์ขนาดที่บาง ต้องครอบครองพื้นที่จำนวนมาก ใน todayand #39; s หายากมากขึ้นที่ดินทรัพยากร ซึ่งเป็นข้อจำกัดที่สำคัญ

ดังนั้น พลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์รุ่นตัดมีการพัฒนามากขึ้น เราจำเป็นต้องปรับปรุงประสิทธิภาพของการผลิตไฟฟ้า ยังทำให้มันง่ายสำหรับประกอบอุปกรณ์สร้างพลังงาน และใช้ เทคโนโลยีเซลล์แสงอาทิตย์ในปัจจุบันในพื้นที่เหล่านี้สองดูเหมือนจะ พบคอขวด

ครั้งแรก และ เป็น ผลโฟ อิเล็กทรอนิกส์ดูดซับบางความยาวคลื่นของแสงจะเกิดผลพลังงานแสงอาทิตย์ ความตื่นเต้น แสงความยาวคลื่นยาวจะเจาะวัสดุ PV ผล แสงความยาวคลื่นสั้นที่จะทำให้พลังงานไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มีมากเกินไป ดังนั้นพวกเขาจะบินรอบ ซึ่งสามารถไม่ผลิตไม่สร้างกระแส


หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด