บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
องค์ประกอบโครงสร้างแผงเซลล์แสงอาทิตย์

โครงสร้างและองค์ประกอบ:

1) บทบาทของแก้วอารมณ์เพื่อป้องกันการผลิตไฟฟ้าหลัก (เช่นแบตเตอรี่), การเลือกแสงของทางเลือกของตนเป็นสิ่งจำเป็น,

การส่งผ่านต้องสูง (โดยทั่วไปมากกว่า 91%);

กระบวนการผลิตเหล็กกล้าไร้สนิม

(เช่นแบตเตอรี่), วัสดุ EVA โปร่งใสโดยตรงส่งผลกระทบต่อคุณภาพของชีวิตส่วนประกอบการสัมผัสกับอากาศใน EVA ง่ายต่อการอายุสีเหลืองจึงมีผลต่อการส่งผ่านแสงของส่วนประกอบดังนั้น ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของส่วนประกอบนอกเหนือจากคุณภาพของ EVA ตัวเองผู้ผลิตชิ้นส่วนของเทคโนโลยีลามิเนตยังมีขนาดใหญ่มากเช่นการศึกษาปริญญากาว EVA ไม่ได้ขึ้นอยู่กับมาตรฐาน EVA และกระจกความแข็งแรง backplane พันธะไม่เพียงพอจะทำให้ ผู้สูงอายุในวัยสูงอายุของ EVA มีผลต่อชีวิตส่วนประกอบ

3) บทบาทหลักของแบตเตอรี่คือการผลิตพลังงานไฟฟ้าตลาดหลักเป็นหลักของเซลล์แสงอาทิตย์ซิลิคอนคริสตัลเซลล์แสงอาทิตย์ฟิล์มบางทั้งข้อดีและข้อเสียของพวกเขา คริสตัลไลน์ซิลิคอนเซลล์แสงอาทิตย์ค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์ค่อนข้างต่ำ แต่ค่าใช้จ่ายของการบริโภคและแผ่นแบตเตอรี่สูง แต่ประสิทธิภาพการแปลงตาแมวยังสูงในการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์กลางแจ้งเหมาะสำหรับเซลล์แสงอาทิตย์ฟิล์มบางญาติ ค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์ แต่ค่าใช้จ่ายของการบริโภคและแบตเตอรี่ต่ำมาก แต่มีประสิทธิภาพการแปลงตาแมวเทียบกับเซลล์ซิลิคอนผลึกมากกว่าครึ่งหนึ่งของจุด แต่ผลแสงต่ำเป็นสิ่งที่ดีมากในแสงสามัญยังสามารถสร้างกระแสไฟฟ้า, เช่นเครื่องคิดเลขในเซลล์แสงอาทิตย์

4) EVA บทบาทดังกล่าวเป็นแพคเกจกาวหลักของการผลิตไฟฟ้าหลักและแผงเซลล์แสงอาทิตย์ backplane

(โดยทั่วไป TPT, TPE และวัสดุอื่น ๆ จะต้องมีการต่อต้านริ้วรอยส่วนใหญ่ของผู้ผลิตชิ้นส่วนมีการรับประกัน 25 ปี, กระจก, อลูมิเนียมโดยทั่วไปไม่มีปัญหาที่สำคัญในด้านหลังและ ไม่ว่าจะเป็นซิลิก้าเจลที่ตรงกับความต้องการ

6) อลูมิเนียมเคลือบลามิเนตป้องกันจากตราประทับบางบทบาทสนับสนุน

กล่องแยกเพื่อปกป้องระบบการผลิตไฟฟ้าทั้งเล่นบทบาทของสถานีโอนปัจจุบันถ้ากล่องแยกอุปกรณ์แยกตัวลัดวงจรโดยอัตโนมัติตัดสายไฟลัดวงจรเพื่อป้องกันการเผาไหม้ระบบทั้งหมดที่สำคัญที่สุดของสนธิ กล่องเป็นทางเลือกของไดโอด, ประเภทต่างๆ, ไดโอดที่สอดคล้องกันไม่เหมือนกัน

8) ประทับตราซิลิโคนที่ใช้ในการปิดผนึกส่วนประกอบและกรอบอลูมิเนียมส่วนประกอบและกล่องเชื่อมต่อที่ชุมทางของ บริษัท บางแห่งใช้เทปสองด้าน, โฟมแทนซิลิกาเจล, การใช้งานในประเทศของซิลิกาเจล, กระบวนการนี้ง่ายสะดวก, ใช้งานง่ายและค่าใช้จ่ายต่ำมาก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด