บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ความต้องการกำลังการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์

เมื่อวัสดุรีดขึ้นรูปเย็นถูกนำมาใช้กับเครื่องติดตามแสงอาทิตย์หรือระบบวงเล็บให้เลือกประเภทของการเลือก วัสดุที่ใช้กันทั่วไป ได้แก่ เหล็กกล้าอัลลอยด์ความเข้มสูง (HSLAsteels) และอลูมิเนียมอัลลอยด์

โลหะผสมบางชนิดมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการในเวลาเดียวกันชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ต้องมีรูปร่างบางส่วน มีรูปทรงเป็นรูปหมวกหรือรูปอุโมงค์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายโครงสร้างแบบเปิดหรือแบบปิดสามารถทำได้โดยการรีดเย็น ในท่อสามารถเป็นตำแหน่งใด ๆ ออกจากรูปร่างของการเจาะก่อนใด ๆ

โครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์, ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ racks ความยาวของ stent จะจำกัดความยาวของรถบรรทุก, การออกแบบขดลวดบางส่วนได้ถึง 20 เมตร หลังจากกระบวนการรวมทั้งการประมวลผลพื้นผิวการเชื่อมและการติดตั้งตัวยึด ฯลฯ สามารถให้มูลค่าเพิ่มแก่ลูกค้า

โครงสร้างยึดของแผง PV array ควรจะเรียบง่ายทนทานและทนทาน ผลิตและติดตั้งวัสดุวงเล็บ PV อาร์เรย์, racks ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อให้สามารถทนต่อการกัดเซาะลมและฝนและการกัดกร่อน อลูมิเนียม Electroplated, electroplated เหล็กและสแตนเลสเป็นทางเลือกที่เหมาะ ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ข้อกำหนดด้านคุณภาพของการเชื่อมวงเล็บเป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐานแห่งชาติ "รหัสการยอมรับคุณภาพการก่อสร้างของโครงสร้างเหล็ก" (GB50205-2001)

1 ในมูลนิธิอาร์เรย์ photovoltaic และการก่อสร้างของ stent ควรพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการทำลายอาคารที่เกี่ยวข้องและสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมชั้นติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์เช่นความต้องการการก่อสร้างเนื่องจากความเสียหายในท้องถิ่นที่เกิดจากการก่อสร้างควรจะแล้วเสร็จในเวลาที่จะซ่อมแซม .

2 เมื่อติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ในหลังคาส่วนฐานฝังตัวและโครงสร้างหลังคาของการเสริมแรงหลักของการเสริมแรงหรือการเชื่อมต่อชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์หากข้อ จำกัด โครงสร้างไม่สามารถเชื่อมหรือเชื่อมต่อควรใช้มาตรการเพื่อเพิ่ม ฐานและหลังคาโฟกัสและการใช้วิธีการวาดเส้นลวดหรือวิธีการขยายวงเล็บจะได้รับการแก้ไข หลังจากเสร็จสิ้นการผลิตฐาน, ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ racks เพื่อความเสียหายหลังคาหรือเกี่ยวข้องกับส่วนหนึ่งตามมาตรฐานแห่งชาติ "หลังคายอมรับคุณภาพวิศวกรรม" (GB50207-2002) ความต้องการในการทำน้ำเพื่อป้องกันการรั่วซึมแสงอาทิตย์ติดตั้ง ปรากฏการณ์การรั่วไหลของชั้นวาง

3, ส่วนประกอบเซลล์แสงอาทิตย์ชายแดนและวงเล็บที่จะเชื่อมต่อกับระบบสายดิน

ประการแรกการสนับสนุนคอนกรีตส่วนใหญ่จะใช้ในโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่เนื่องจากขนาดใหญ่สามารถวางไว้ในป่าและพื้นที่ที่ดีขึ้น แต่ความมั่นคงสูงสามารถรองรับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

ประการที่สองเหล็ก stent เสถียรภาพประสิทธิภาพการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ racks กระบวนการผลิตเป็นผู้ใหญ่กำลังการผลิตสูงติดตั้งง่ายชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ประสิทธิภาพการป้องกันการกัดกร่อนที่ยอดเยี่ยมลักษณะสวยงามออกแบบการเชื่อมต่อที่ไม่ซ้ำกันติดตั้งง่ายติดตั้งง่ายใช้ทั่วไปของการป้องกันโครงสร้าง - วัสดุป้องกันการผุกร่อน, ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์โครงเหล็กและชิ้นส่วนสแตนเลส, ชีวิตในกว่า 20 ปี

ประการที่สาม stent อลูมิเนียมโดยทั่วไปจะใช้ในการใช้งานที่อยู่อาศัยหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์อลูมิเนียมที่มีความต้านทานการกัดกร่อนน้ำหนักเบาชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ลักษณะที่สวยงามและทนทาน แต่ความสามารถแบกต่ำไม่สามารถใช้ในโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด