บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ชั้นวางของพลังงานแสงอาทิตย์ทนทานต่อการกัดกร่อน

อุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานทดแทนเป็นเทคโนโลยีในการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานไฟฟ้าที่จำเป็นและเป็นสัญลักษณ์สำคัญของอุตสาหกรรมพลังงานของเราใหม่ ด้วยการใช้พลังงานใหม่ ๆ เซลล์แสงอาทิตย์จึงได้ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศจีนส่วนติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์จึงได้รับความสนใจอย่างมากจาก stent พลังงานแสงอาทิตย์ วงเล็บขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์แบ่งออกเป็นสามประเภทคือวงเล็บคอนกรีตโครงสร้างเหล็กแสงวงเล็บพลังงานแสงอาทิตย์และวงเล็บอลูมิเนียมสามชนิดน้ำหนักวงเล็บคอนกรีตมีขนาดใหญ่ขอสูงเพื่อสภาพแวดล้อมการใช้งานชนิดของโครงสร้างนี้ได้รับการตัดออก ค่อยๆ. การสนับสนุนพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่เป็นตัวยึดโครงสร้างเหล็กมีความสามารถในการแบกที่ดีทนต่อการกัดกร่อนทนต่อการรีไซเคิลเทียบกับอีกสองชนิดของขดลวดพลังงานแสงอาทิตย์, อลูมิเนียมน้ำหนักเบา stent เหล็กผลการกัดกร่อนที่ดีถือเวลา เป็นเวลานาน แต่ไม่เหมาะกับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่

ประการแรกเชื่อม stent แสงอาทิตย์ไม่ต้องการสูงสำหรับมุมเหล็กเชื่อมต่อไม่ได้ค่าใช้จ่ายสูงผลการเชื่อมต่อเป็นสิ่งที่ดีมากและแข็งมากขึ้นขอบเขตของการใช้ยังเป็นที่นิยมมาก ประเภทของการเชื่อมต่อนี้มีแนวโน้มที่จะเกิดการกัดกร่อนค่าบำรุงรักษาหลังการขายที่สูงสำหรับการเชื่อมภาคสนามจะเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมากค่าเชื่อมเชื่อมไม่สวยขั้นตอนหยาบเล็กน้อยไม่สอดคล้องกับความต้องการของผู้คนสุนทรียะ

ประการที่สองการติดตั้งขดลวดพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์จะเชื่อมต่อด้วยวิธีการบานพับเหล็กรางเหล็กเสร็จแล้วเป็นวงเล็บ splicing เว็บไซต์ไม่จำเป็นต้องเป็นรอยสามารถประกอบได้โดยตรงในจุดโดยสลักเกลียวความเร็วในการติดตั้งได้เร็วขึ้น, สวยงามและใจกว้างทนทานมากขึ้นมันเป็นเรื่องง่ายที่จะปรับการผลิตของชนิดของขดลวดแสงอาทิตย์นี้ส่วนใหญ่จะทำให้การเชื่อมต่อระหว่างช่องทางสะดวก บริษัท ซึ่งสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดาย

ด้วยการพัฒนาเศรษฐกิจสีเขียวของจีนอย่างรวดเร็วการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์แบบซิลิคอน / พอลิโปรเซสเซอร์ซิลิคอนและเทคโนโลยี BIPV แบบฟิล์มบางกำลังจะสุก เมื่อเทียบกับโครงสร้างอื่นโครงสร้างเหล็กมีข้อได้เปรียบอย่างมากในการใช้ฟังก์ชั่นการออกแบบการติดตั้งแท่นวางพลังงานแสงอาทิตย์และค่าใช้จ่ายที่ครอบคลุม ดังนั้นจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องพัฒนาและผลิตโครงสร้างเหล็กชนิดใหม่ของวงแหวน PV แทนที่จะเป็นระบบยึดมุมเหล็กที่มีอยู่

เหล็กโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบา: เหล็กโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาหมายถึงเหล็กกล้ารอบเล็กและเหล็กบาง ๆ เมื่อใช้เหล็กมุมเป็นตัวรองรับความแข็งแรงของเหล็กสามารถใช้งานได้ดีขึ้นและมีการติดตั้งโครงยึดทั้งหมด แต่การเปลี่ยนรูปมีขนาดใหญ่เมื่อใช้เป็นส่วนประกอบของการดัดและบีบอัด ปัจจุบันมาตรฐานระดับชาติของเหล็กมุมเทียบกับวงเล็บแสงอาทิตย์รูปแบบตัวเลือกไม่มากจึงต้องรุ่นเล็กมากขึ้นมุมเหล็กเพื่อปรับให้เข้ากับการพัฒนาอย่างรวดเร็วในปัจจุบันของตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ ส่วนที่เป็นเกลียวของเหล็กส่วนที่มีผนังบางจะทำด้วยความหนาของผนัง 1.5-5 มม. แผ่นเหล็กบางหลังจากดัดเย็นหรือรีดเย็นเป็นรูปหลายเหลี่ยมที่แตกต่างกันและขนาดของผลิตภัณฑ์เหล็กที่บางเฉียบ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด