บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์จากวัสดุ

เซลล์แสงอาทิตย์ระบบ stent จากจุดวัสดุติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ racks stent คอนกรีตหลักเหล็ก stent และอลูมิเนียม stent โลหะเช่นสามชนิด


หนึ่งในวงเล็บคอนกรีตส่วนใหญ่ใช้ในโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่เนื่องจากตัวเองอย่างมีนัยสำคัญสามารถวางไว้ในสนาม, ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์และมูลนิธิเป็นพื้นที่ที่ดี แต่มีเสถียรภาพสูงสามารถรองรับขนาด บอร์ดแบตเตอรี่ขนาดใหญ่


ประการที่สองสมรรถนะวงเล็บเหล็กมีเสถียรภาพฝีมือการผลิตเป็นผู้ใหญ่ความสามารถในการถือครองสูงติดตั้งง่ายประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อเป็นเรื่องที่ดีชั้นติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์รูปลักษณ์ที่สวยงามการออกแบบการเชื่อมต่อที่ไม่ซ้ำกันติดตั้งได้อย่างสะดวกรวดเร็วติดตั้งเครื่องมือการใช้งานทั่วไปอย่างง่าย วัสดุป้องกันการกัดกร่อนโครงสร้างเหล็กและสแตนเลสอะไหล่เหล็กอายุการใช้งานอยู่เหนือ 20 ปี


วงเล็บอัลลอยด์อลูมิเนียมโดยทั่วไปที่ใช้ในการสร้างหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์การใช้งานอลูมิเนียมที่มีความต้านทานการกัดกร่อนคุณภาพแสงชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ที่สวยงามและลักษณะคงทนชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ แต่ความสามารถในแบริ่งต่ำไม่สามารถใช้ในโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์

โครงสร้างการติดตั้งแผง PV array ควรมีความเรียบง่ายและทนทาน วัสดุสำหรับติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ควรจะสามารถทนต่อการกัดเซาะของฝนและการกัดกร่อนต่างๆ โครงติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์โครงเหล็กอลูมิเนียมชุบสังกะสีและเหล็กกล้าไร้สนิมเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่ง ข้อกำหนดด้านคุณภาพสำหรับการเชื่อมวงเล็บควรเป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐาน "รหัสยอมรับคุณภาพการก่อสร้างของโครงสร้างเหล็กแห่งชาติ" (Gb50205)


1 ในมูลนิธิไฟฟ้าโซลาร์เซลล์และกระบวนการสร้างสเตนควรพยายามที่จะหลีกเลี่ยงอาคารที่เกี่ยวข้องและความเสียหายสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมเช่นเนื่องจากการก่อสร้างความต้องการที่จะก่อให้เกิดความเสียหายในท้องถิ่นชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ควรจะซ่อมแซมในเวลาที่เหมาะสมหลังจากเสร็จสิ้นการ การก่อสร้าง.


2. เมื่อติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อให้ส่วนฐานฝังตัวและโครงสร้างหลักหลังคาของเหล็กเส้นเชื่อมหรือเชื่อมต่ออย่างแน่นหนาหากข้อ จำกัด ด้านโครงสร้างไม่สามารถต่อเชื่อมหรือเชื่อมต่อได้ควรใช้มาตรการเพื่อเพิ่ม ฐานและการยึดเกาะหลังคาและการใช้ความตึงเครียดลวดหรือวิธีการขยาย Stent คงที่ ฯลฯ ที่จะคงที่ หลังจากเสร็จสิ้นการฐานเพื่อความเสียหายหลังคาหรือส่วนหนึ่งส่วนตามมาตรฐานแห่งชาติ "หลังคายอมรับคุณภาพรหัส" ($ literal) ของความต้องการของการป้องกันน้ำเพื่อป้องกันการรั่วไหลของน้ำเกิดการรั่วไหล


3. เฟรมโมดูล PV และวงเล็บควรเชื่อมต่อกับระบบสายดินอย่างน่าเชื่อถือ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด