บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ทนทาน

โครงสร้างการติดตั้งของวงเล็บ PV อาร์เรย์ควรจะง่าย, ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ที่แข็งแกร่งและทนทาน ผลิตและติดตั้งวัสดุยึดแผงเซลล์แสงอาทิตย์, ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อให้สามารถทนต่อการกัดเซาะของลมและฝนและการกัดกร่อน อลูมิเนียม Electroplated, electroplated เหล็กและสแตนเลสเป็นทางเลือกที่เหมาะ Stent เชื่อมคุณภาพการผลิตความต้องการเพื่อตอบสนองมาตรฐานแห่งชาติ "โครงสร้างการก่อสร้างคุณภาพการยอมรับ" (GB50205-2001) ความต้องการ

1 ในอาร์เรย์อาร์เรย์ PV และการสร้างสเตนท์ควรพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการทำลายอาคารที่เกี่ยวข้องและสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์เช่นการก่อสร้างเนื่องจากความจำเป็นในการเกิดความเสียหายในท้องถิ่นควรจะแล้วเสร็จในการก่อสร้างหลังจากที่ ซ่อมทันเวลา

2 เมื่อติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ในหลังคาส่วนฐานฝังตัวและโครงสร้างหลังคาของการเสริมแรงหลักของการเสริมแรงหรือการเชื่อมต่อหากข้อ จำกัด โครงสร้างไม่สามารถเชื่อมหรือเชื่อมต่อควรใช้มาตรการเพื่อเพิ่มฐานและหลังคา โฟกัส, ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์และการใช้วิธีการวาดลวดหรือวงเล็บเพื่อขยายวิธีการคงที่ที่จะคงที่ หลังจากเสร็จสิ้นการผลิตฐานความเสียหายหลังคาหรือเกี่ยวข้องกับส่วนหนึ่งตามมาตรฐานแห่งชาติ "หลังคายอมรับคุณภาพวิศวกรรม" (GB50207-2002) ความต้องการที่จะทำป้องกันการรั่วซึมเพื่อป้องกันการรั่วซึมปรากฏการณ์การรั่วไหล

3, ส่วนประกอบเซลล์แสงอาทิตย์ชายแดนและวงเล็บที่จะเชื่อมต่อกับระบบสายดิน

เลือกสถานที่ติดตั้ง ทางเลือกทั่วไปในหลังคาทิศทางที่จะนั่งทิศเหนือไปทิศใต้ทิศตะวันตกไปทางทิศตะวันตก 5 ~ 10 °เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีที่พักพิง ท่อที่ใช้ในครัวเรือนควรลดลงเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มเวลาแดดได้

2. ประกอบวงเล็บ การติดตั้งควรเป็นไปตามคำแนะนำที่ใส่ชิ้นส่วนด้านหน้าและด้านหลังที่ประกอบเข้าด้วยกันแล้วใช้ประแจขันสกรูให้แน่นยึดชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ที่ไม่สามารถคลายตัวได้ แล้วติดตั้งด้านหน้าทั้งด้านหน้าและด้านหลังของการรองรับเอียงมีบทบาทเสริมเสริมโครงสร้าง

3. หลังจากติดตั้งถังและหลอดสุญญากาศชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์จะตรวจสอบสกรูทั้งหมดและขันให้แน่น

โดยทั่วไปใช้ปูนซิเมนต์, เล่นสลักเกลียวขยายหรือเชือกยึดสายถาวรแน่นอนจะต้องมีมากขึ้นของหลังคาของตัวเองเพื่อเลือกวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ไข วิธีการยึดสายเชือก: เชือกลวดหรือชุดเหล็กขนาดใหญ่ในวงเล็บปีกกาด้านซ้ายและด้านขวาและห่วงห่วง U-ring, ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์และขันน๊อตการเชื่อมต่อของสี่สายเชือกหรือเหล็กกล้าไปตามทิศทางของมุมทั้งสี่ ของเครื่องทำน้ำอุ่นในรั้วหรือสถานที่อื่น ๆ สถานที่ที่เหมาะสมการขุดเจาะโดยการขยายตัวของตะขอเชือกลวดหรือเหล็กกล้าและ U-ring ที่ต่อขยายที่สอดคล้องกันการเชื่อมต่ออย่างแน่นหนา

1. การติดตั้งเครื่องทำความร้อนไฟฟ้า ก่อนเปิดพอร์ตความร้อนไฟฟ้าของฝาปิดฉนวนกันความร้อนให้คลายภายในของสกรูแล้วด้านล่างของปลั๊กแงะเปิดชั้นติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ตรวจสอบผ้ากันเปื้อนที่ติดตั้งในตัวให้ดูว่ามีความแน่นแล้วใส่ตัว - ใส่แท่งร้อนเข้าที่, ขันสลักเกลียว

2. ใส่ถังลงในถังยึดที่ติดตั้งไว้ด้านบนแผงติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ถังเก็บน้ำและถังพร้อมสลักเกลียวให้กระชับชั้นวางและกระบอกเพื่อเชื่อมต่อน็อตเพื่อให้ปลายทั้งสองด้านของถังและด้านซ้ายและด้านขวาของ วงเล็บเท่ากับหัวฉีดศูนย์หัวฉีดสูญญากาศเส้นแนวราบเครื่องบินขนานแล้วตรวจสอบซีลซิลิโคนในหลุมถังแบนถูกต้อง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด