บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ชั้นวางของพลังงานแสงอาทิตย์ลักษณะสวยงาม

เซลล์แสงอาทิตย์ระบบ stent จากจุดวัสดุสนับสนุนคอนกรีตส่วนใหญ่ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ racks วงเล็บเหล็กและวงเล็บอลูมิเนียมสาม

ประการแรกการสนับสนุนคอนกรีตใช้เป็นหลักในโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่เนื่องจากขนาดใหญ่สามารถวางไว้ในป่าและพื้นที่ที่ดีขึ้น แต่ความมั่นคงสูงสามารถรองรับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่

ประการที่สองเหล็ก stent เสถียรภาพประสิทธิภาพ racks ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์กระบวนการผลิตเป็นผู้ใหญ่กำลังการผลิตติดตั้งง่ายประสิทธิภาพการป้องกันการกัดกร่อนยอดเยี่ยมติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ racks ลักษณะสวยงามของการออกแบบการเชื่อมต่อที่ไม่ซ้ำกันติดตั้งง่ายติดตั้งง่ายใช้ทั่วไปของ วัสดุป้องกันการผุกร่อน, เหล็กและชิ้นสแตนเลส, อายุการใช้งานมากกว่า 20 ปี

ประการที่สามวงเล็บอลูมิเนียมโดยทั่วไปจะใช้ในการใช้งานที่อยู่อาศัยหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์อลูมิเนียมที่มีความต้านทานต่อการกัดกร่อนน้ำหนักเบาลักษณะสวยงามและทนทานชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ แต่ความสามารถในการแบกต่ำไม่สามารถใช้ในโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์

โครงสร้างยึดของแผง PV array ควรมีความเรียบง่ายและคงทน ผลิตและติดตั้งวัสดุวงเล็บ PV อาร์เรย์เพื่อให้สามารถทนต่อการกัดเซาะของลมและน้ำฝนและการกัดกร่อน ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์อลูมิเนียมชุบไฟฟ้า electroplated และสแตนเลสเป็นทางเลือกที่เหมาะ Stent เชื่อมคุณภาพการผลิตความต้องการเพื่อตอบสนองมาตรฐานแห่งชาติ "โครงสร้างการก่อสร้างคุณภาพการยอมรับ" (GB50205-2001) ความต้องการ

1 ในฐานอาร์เรย์ photovoltaic และการก่อสร้างของ stent ควรพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการทำลายอาคารที่เกี่ยวข้องและสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ racks เช่นความต้องการก่อสร้างเนื่องจากความเสียหายในท้องถิ่นที่เกิดจากการก่อสร้างควรจะแล้วเสร็จหลังจากการซ่อมแซมทันเวลา .

2 เมื่อการติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ในหลังคาส่วนฐานฝังตัวและโครงสร้างหลังคาของการเสริมแรงหลักของการเสริมแรงหรือการเชื่อมต่อชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์หากข้อ จำกัด โครงสร้างไม่สามารถเชื่อมหรือเชื่อมต่อควรใช้มาตรการเพื่อเพิ่ม ฐานและหลังคาโฟกัสและการใช้วิธีการวาดเส้นลวดหรือวิธีการขยายวงเล็บจะได้รับการแก้ไข ชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์หลังจากเสร็จสิ้นการผลิตฐานความเสียหายหลังคาหรือเกี่ยวข้องกับส่วนหนึ่งตามมาตรฐานแห่งชาติ "รับการยอมรับคุณภาพหลังคาวิศวกรรม" (GB50207-2002) ต้องการทำน้ำเพื่อป้องกันการรั่วซึมปรากฏการณ์การรั่วไหล .

1. การติดตั้งซ็อกเก็ต ติดตั้งส่วนหัวของท่อสูญญากาศก่อนแล้วจึงติดตั้งส่วนล่างของหลอดเก็บรวบรวมและติดตั้งที่นั่งในตำแหน่งที่ระบุไว้ในวงเล็บ

2. Intubation ก่อนตรวจสอบชั้นฉนวนกันความร้อนของซับถังที่มีแหวนซิลิโคนที่ปิดสนิทและจากนั้นตรวจสอบหลอดสูญญากาศมุมหางเสียหายที่ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ racks แล้วตรวจสอบความโปร่งใสของการเคลือบเช่นปรอทชั้นวางพลังงานแสงอาทิตย์ตรวจสอบว่าการประมวลผลของเสี้ยน, ความกลม หลอดสุญญากาศปิดผนึกหลบหนีเข้าไปในหลอดสุญญากาศประมาณ 15 ซม. ด้วยสบู่และน้ำให้เปียกอย่างเต็มที่หัวฉีด, มือขวาจับปลายท่อสูญญากาศอย่างใดอย่างหนึ่งคือการปกป้องมุมหางกระบวนการที่สองเป็นเรื่องง่ายที่จะ intubation . ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ racks หัวฉีดแนวตั้งไปในทิศทางของหลอดสูญญากาศที่ถูกบังคับผลักดันอย่างเท่าเทียมกันในถัง, ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ racks แทรกกลับไปที่หลอดเพื่อให้ทุกหลอดสูญญากาศที่ติดตั้งในการเปิด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด