บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ความปลอดภัยจัดการพลังงานแสงอาทิตย์หลอด ชีวิตเต็มไปด้วยแสงแดด

พลังงานแสงอาทิตย์ติดตั้งเรารู้เป็นส่วนหนึ่งของแสงอาทิตย์สำคัญสุดคือการ ทำให้อุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์ดีกว่า ยอมรับการฉายรังสีแสงอาทิตย์ อุปกรณ์ไม่หาย มันเป็นส่วนใหญ่มีบทบาทสนับสนุน การให้บริการอุปกรณ์พลังงานแสงอาทิตย์สำหรับการป้องกันความปลอดภัย ที่นี่ เราสามารถเห็นไม่สามารถละเลยความสำคัญของการสนับสนุนพลังงานแสงอาทิตย์ จึงมีความปลอดภัย ที่นี่เราเน้นความปลอดภัยของเขา

1. ส่วนประกอบ ระบบท่อ และอุปกรณ์เสริมพลังงานแสงอาทิตย์สนับสนุนต้องสอดคล้องกับความต้องการออกแบบต้นฉบับ ต้องไม่ถูกรื้อถอนโดยพลการ

2. การทำงานการบำรุงรักษาหลอดต่อควรใช้ระบบการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าระบบไฮดรอลิกเหมือนเดิม ทดสอบสำหรับชิ้นส่วนที่เสียหายควรเปลี่ยนทันที รั่วใส่ขดลวดเกิดขึ้นเมื่อเป่าจะใช้เวลา ป่วยไม่

3. ท่อทั้งหมดจะบินสะอาด ไม่อนุญาตให้ใช้ความดัน ฝัง บีบ รื้อถอน

4. ติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์หน้าต้องผ่านทุกมาตรฐานเหมือนเดิม มิฉะนั้นผู้ถือสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการทำงานการจัดการ

5. ใบหน้าพบชิ้นส่วนที่เสียหาย ท่อไฮโดรลิคต้องทันทีแทน แทนที่เก่าควรทันทีกู้คืนเพื่อแก้ไขเรื่องที่รายงานไปยังทีม ไม่อนุญาตให้ถ่าย andquot; sickandquot ทำงานเพื่อให้แน่ใจว่า หลอดที่มักจะอยู่ในสภาพดี

6. ตรวจสอบหลังคา และพบหลังคาหักหรือหลังคายุบปรากฏการณ์การอุปทานเพียงพอของวัสดุป้องกันตกหลังคา แล้ว จัดการกะเฟรม กะแร็คเพื่อป้องกันหลังคายุบเกิดจากเฟรมคดงอมากเกินไป กัดเครื่องบิน แล้วคว่ำกรอบเพื่อความ


หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด