บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
พลังงานทดแทนพลังงานแสงอาทิตย์สร้างพลังงานมากกว่านิวเคลียร์เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2527

พลังงานทดแทนพลังงานแสงอาทิตย์สร้างพลังงานมากกว่านิวเคลียร์เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2527

แหล่งผลิตพลังงานทดแทนในระดับยูทิลิตี้สร้างพลังงานมากกว่าพลังงานนิวเคลียร์ในฤดูใบไม้ผลิของปีพ. ศ. 2560 ในอเมริกาและนับเป็นครั้งแรกที่พวกเขาทำเช่นนั้นนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2527 ตามรายงานการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเหตุ โรงไฟฟ้ามักได้รับการบำรุงรักษาเมื่อความต้องการไฟฟ้าลดลงเช่นในฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูใบไม้ร่วง แต่พลังงานหมุนเวียนยังสร้างพลังงานมากขึ้นในประเทศ

 

สหรัฐฯเพิ่งผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์และลมเป็นครั้งแรกเพียง 10%

Renewable energy.jpg

 

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาโรงไฟฟ้าพลังน้ำสร้างกระแสไฟฟ้า 30,000 ล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงซึ่งเป็นปริมาณพลังงานไฟฟ้าจากไฟฟ้าพลังน้ำมากที่สุดในรอบเกือบ 6 ปี การลุกลามของแคลิฟอร์เนียจากภัยแล้งของพวกเขามีบทบาทในการที่ทั้งการตกตะกอนของระเบียนและ snowpack ทำให้สภาพเปียกชื้นกว่าที่เคยเป็นมานานหลายปี แผงยึดแสงอาทิตย์ ซึ่งเหมาะสำหรับการผลิตไฟฟ้าพลังน้ำ

 

และมีการติดตั้งพลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์มากขึ้นแหล่งที่มาทั้งสองแห่งได้นำเสนอพลังงานที่สะอาดเป็นประวัติการณ์ EIA กล่าวระหว่างเดือนมีนาคม 2016 ถึงเดือนมีนาคมปี 2017 การผลิตลมเพิ่มขึ้นร้อยละ 16 ในขณะที่การผลิตพลังงานแสงอาทิตย์เพิ่มขึ้นร้อยละ 65

 

จากการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) การผลิตสุทธิจากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ส่วนใหญ่ยังคงราบอยู่ตั้งแต่ปลายทศวรรษที่ 1990 พืชหลายชนิดยังถูกตัดจำหน่าย

 

อย่างไรก็ตามการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมไม่คาดว่าแนวโน้มจะยังคงดำเนินต่อไป ระบบพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์ กล่าวว่าพวกเขากล่าวว่านิวเคลียร์อาจจะใช้พลังงานทดแทนในช่วงฤดูร้อนนี้และมองไปที่ 2017 โดยรวมพลังงานนิวเคลียร์อาจสร้างพลังงานมากกว่าพลังงานทดแทนโดยรวม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด