บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
จ่ายเงินให้ความสำคัญกับการติดตั้งและบำรุงรักษา Stents ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์

ในการใช้ stents ของเซลล์แสงอาทิตย์ความกังวลส่วนใหญ่เกี่ยวกับความเป็นเหตุเป็นผลของ stents ของเซลล์แสงอาทิตย์จะไม่ค่อยสนใจกับการติดตั้งและการบำรุงรักษาของ stents photovoltaic


การติดตั้งและบำรุงรักษาวงเล็บ PV ต้องแบ่งออกเป็นโอกาสพิเศษ โอกาสต่างๆจำเป็นต้องมีข้อกำหนดที่แตกต่างกัน นี่เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสนใจเนื่องจาก บริษัท ส่วนใหญ่ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ ดังนั้นจึงขอแนะนำให้ใช้และติดตั้งและบำรุงรักษาวงเล็บ PV บันทึก:

การเลือกใช้วัสดุในอุตสาหกรรม stent ของเซลล์สุริยะเป็นสิ่งสำคัญมาก วัสดุโลหะผสมและวัสดุเหล็กมักจะงอออก ความต้องการด้านคุณภาพก่อนอื่นต้องมีคุณสมบัติบางอย่างของวัสดุเช่นฟองอากาศรอยแตกสิ่งเจือปนและการเจือปน และในขณะที่เต๊นท์เซลล์แสงอาทิตย์จำเป็นต้องมีระดับความสนิมของเหล็กที่ต้องการในการใช้งานวงเล็บที่อยู่ในมาตรฐานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในความต้องการของการเคลือบเหล็กเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของสนิมใบรับรองการประกันคุณภาพที่เป็นลายลักษณ์อักษร เพื่อหลีกเลี่ยงมีปัญหามากมายในอนาคต


เมื่อติดตั้งจำเป็นต้องทำเครื่องหมายบนไซต์ติดตั้งและสถานที่ที่ต้องการความสนใจ หลังจากติดตั้งถนนก่อสร้างแล้วคุณสามารถหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับระบบ PV ในระหว่างการบำรุงรักษาในอนาคต ให้คำนึงถึงหลักการที่สำคัญเช่นการเชื่อมต่อระหว่างโครงยึดและแผ่นเหล็ก ตำแหน่งตรวจสอบว่าโครงสร้างทั้งหมดของระบบสนับสนุนเซลล์แสงอาทิตย์ถูกกัดกร่อนหรือชิ้นส่วนขาดหายไปหรือหายไป ต้องปิดผนึกและสถานที่อื่น ๆ ใส่ใจกับระดับของการปิดผนึกซ่อมแซมถ้าจำเป็น


Stents ใช้พลังงานแสงอาทิตย์โดยทั่วไปใช้ลวดเหล็กชุบสังกะสีความแข็งแรงสูงสำหรับตัวนำฟ้าผ่า สายป้องกันฟ้าผ่า stent สำหรับแต่ละเส้นหรือส่วนของเส้นเนื่องจากความต้องการพิเศษบางครั้งมีชุดของลวดเหล็กที่ควั่น ACSR หรือลวดอลูมิเนียมแมกนีเซียมควั่นลวดและตัวนำที่ดีอื่น ๆ Photovoltaic สนับสนุนการนำตัวนำไฟฟ้าที่ดีมาใช้เป็นสายป้องกันฟ้าผ่าดังนั้นการลงทุนในสายการบินจึงค่อนข้างสูงดังนั้นจึงมีการใช้งานน้อยมาก stents เซลล์แสงอาทิตย์เป็นเส้นเหล็กชุบสังกะสีและง่ายต่อการประมวลผล stents แสงอาทิตย์แสงอาทิตย์ขนาดเล็กและง่ายต่อการจัดหาราคาถูกเพื่อให้พวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลาย


โรงงานของเราเชี่ยวชาญในการให้การสนับสนุน photovoltaic hillside แสงอาทิตย์ photovoltaic สนับสนุน stents photovoltaic และอลูมิเนียมอัลลอยแสงอาทิตย์ photovoltaic สนับสนุน ไม่ได้ถูก จำกัด ด้วยภูมิประเทศและไม่มีอิทธิพลต่อสิ่งปลูกสร้างโดยรอบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายป้องกันฟ้าผ่าของวงเล็บ PV โปรดติดต่อเรา: info@sunforson.com, HP / whatsapp: +8613559903613


หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด