บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
โครงสร้างการติดตั้งใช้กันอย่างแพร่หลาย

ตลับลูกปืนแบบร่องลึกส่วนใหญ่ต้องเป็นวัสดุรัศมีโครงสร้างการยึดและสามารถรับแรงทั้งในแนวรัศมีและแกนได้ เมื่อใช้แบริ่งแบบเรเดียลเพียงอย่างเดียวมุมติดต่อคือศูนย์ เมื่อตลับลูกปืนร่องลึกมีการกวาดล้างรัศมีขนาดใหญ่ที่มีประสิทธิภาพการทำงานแบริ่งติดต่อเชิงมุมสามารถทนต่อภาระตามแนวแกนขนาดใหญ่ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานแบกลึกรัศมีลูกมีขนาดเล็กมากโครงสร้างการติดตั้งความเร็ว จำกัด ยังสูงมาก

แบริ่งลูกปืนร่องลึกเป็นตัวแทนมากที่สุดของแบริ่งกลิ้งใช้กันอย่างแพร่หลาย เหมาะสำหรับการทำงานด้วยความเร็วสูงหรือความเร็วสูงและทนทานมากโดยไม่ต้องบำรุงรักษาเป็นประจำ ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานของแบริ่งชนิดนี้มีขนาดเล็กความเร็ว จำกัด สูงโครงสร้างการติดตั้งโครงสร้างที่เรียบง่ายต้นทุนการผลิตต่ำและมันเป็นเรื่องง่ายที่จะบรรลุความแม่นยำการผลิตสูง

ช่วงขนาดและความหลากหลายรูปแบบที่ใช้ในเครื่องมือที่มีความแม่นยำมอเตอร์เสียงต่ำรถยนต์รถจักรยานยนต์และเครื่องจักรกลทั่วไปเป็นอุตสาหกรรมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลของแบริ่งชนิดต่างๆ โหลดแบริ่งหลักของแบริ่งยังสามารถทนต่อแรงกดตามแกนได้บางส่วน

หลังจากติดตั้งตลับลูกปืนร่องลึกลงบนเพลาการกระจัดแกนของเพลาหรือเปลือกหีบห่ออาจถูก จำกัด ไว้ในทิศทางสองทิศทางในแนวแกนของตลับลูกปืนโครงสร้างการยึดจึงสามารถวางแนวแกนได้ในสองทิศทาง นอกจากนี้แบริ่งชนิดนี้ยังมีความสามารถในการปรับตัวบางอย่างเมื่อเทียบกับเปลือกหอยเอียง 2 '~ 10' ยังสามารถทำงานได้ตามปกติ แต่มีอิทธิพลบางอย่างต่ออายุการใช้งานของตลับลูกปืน กรงลูกปืนตลับลึกสำหรับแผ่นเหล็กปั๊มกรงรูปคลื่น, โครงสร้างการติดตั้งแบริ่งขนาดใหญ่ที่ใช้ในกรงโลหะรถแข็ง

ตลับลูกปืนร่องลึกเป็นตลับลูกปืนกลมที่นิยมใช้มากที่สุด โครงสร้างของมันง่ายและใช้งานง่าย ส่วนใหญ่ใช้ในการทนต่อแรงรัศมี แต่เมื่อเพิ่มการรัศมีการรั่วของแบริ่งที่มีประสิทธิภาพการทำงานลูกปืนติดต่อบางมุมโครงสร้างการติดตั้งสามารถทนต่อเส้นผ่าศูนย์กลางโหลดร่วมตามแนวแกน

เมื่อความเร็วในการหมุนสูงและตลับลูกปืนแบบแบกรับแรงไม่เหมาะสมก็สามารถใช้เพื่อรับแรงยึดตามแนวแกนได้ เมื่อเทียบกับตลับลูกปืนประเภทอื่นที่มีขนาดเท่าแบริ่งแบบร่องลึกโครงสร้างการยึดสัมประสิทธิ์การเสียดสีของตลับลูกปืนแบบนี้มีขนาดเล็กและมีขีด จำกัด ความเร็วสูง แต่ไม่ทนต่อแรงกระแทกไม่เหมาะกับงานหนัก

ความดันในการจับคู่: แบริ่งแหวนด้านในและเพลาเพื่อให้แน่นแหวนด้านนอกและหลุมที่นั่งแบริ่งจะหลวมมากขึ้นสามารถใช้กดกดความดันแรกที่เพลา, เพลาแล้วโหลดเข้าหลุมที่อยู่อาศัยพร้อมกับแบริ่ง , และแขนประกอบ (ทองแดงหรือเหล็กอ่อน) ทำมาจากปลายด้านในของแบริ่งและวงแหวนรอบนอกของแบริ่งจะจับคู่กับรูที่นั่งแบริ่งให้แน่น เมื่อวงแหวนด้านในและเพลาสามารถจับคู่ได้อย่างคล่องตัวแบริ่งสามารถกดลงในรูที่อยู่อาศัยได้ก่อนโครงสร้างการติดตั้งและเส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกของแขนประกอบประกอบควรมีขนาดเล็กกว่าเส้นผ่าศูนย์กลางของรูที่นั่งเล็กน้อยเล็กน้อย

ก่อนการติดตั้งบุคลากรติดตั้งต้องทำความคุ้นเคยกับแท่งทุกประเภทขนาดและตำแหน่งในภาพวาด ถ้าแกนในการขนย้ายต้องมีการแก้ไขโครงสร้างการยึดและการยกที่เกิดจากการเสียรูป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด