บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
โครงสร้างการติดตั้งโครงสร้างแบบง่าย

สวิตช์แบบโรตารี่เป็นหลักสวิตช์มีด, โครงสร้างการติดตั้งยกเว้นที่มีการจัดการการดำเนินงานของสวิทช์มีดทั่วไปจะถูกหมุนขึ้นหรือลงในระนาบตั้งฉากกับพื้นผิวติดตั้งและที่จับการดำเนินงานของสวิทช์โรตารีอยู่ในตำแหน่งขนานกับ พื้นผิวที่ติดตั้งอยู่ในเครื่องบินให้เลี้ยวซ้ายและขวา โครงสร้างการติดตั้งสามารถใช้เชื่อมต่อหรือถอดวงจรไฟฟ้าหรือโหลดได้โครงสร้างการยึดวัดแรงดันไฟฟ้าสามเฟสควบคุมการใช้มอเตอร์ขนาดเล็กและขนาดกลางกลับ

มีชุดของสวิทช์หลายที่นี่แนะนำเฉพาะการออกแบบแบบครบวงจรของผลิตภัณฑ์ชุด HZ10 มีข้อดีคืออายุการใช้งานที่น่าเชื่อถือโครงสร้างที่เรียบง่ายเป็นต้นเหมาะสำหรับการเปิดไฟ AC ที่ 50 Hz, 380 โวลต์, DC 220 โวลต์และต่ำกว่า, เริ่มต้นด้วยมอเตอร์ขนาดเล็ก 5 กิโลวัตต์, โครงสร้างการติดตั้งบวก และการควบคุมย้อนกลับของมอเตอร์และเครื่องวงจรควบคุมแสง, โครงสร้างการติดตั้ง แต่จำนวนการแปลงต่อชั่วโมงไม่ควรเกิน 15 ถึง 20 ครั้ง

วิธีการติดตั้งโครงสร้างมัดควรจะขึ้นอยู่กับโครงสร้างของโครงสร้างตารางในคุณภาพความปลอดภัยความคืบหน้าและภาวะเศรษฐกิจรวมกับเทคโนโลยีการก่อสร้างในประเทศเพื่อกำหนดเงื่อนไขที่ครอบคลุมการติดตั้งโครงสร้างโครงสร้างเฉพาะของโครงสร้างตาราง คือวิธีการแบบกว้าง ๆ วิธีการติดตั้งส่วนย่อยหรือวิธีการติดตั้งแบบบล็อกวิธีการลื่นในระดับความสูงโครงสร้างการยึดวิธีการยกโดยรวมวิธียกโดยรวมวิธีการรับน้ำหนักโดยรวม ไม่ว่าชนิดของวิธีการติดตั้งในการก่อสร้างอย่างเป็นทางการควรจะทดสอบก่อนที่จะทดลองและติดตั้งโครงสร้างการติดตั้งเพื่อตรวจสอบถูกต้อง แต่ยังตอบสนองความต้องการการออกแบบและการก่อสร้างอย่างเป็นทางการ

หมายถึงหน่วยเล็กหรือชิ้นส่วน (คันเดียวและโหนดเดียว) โดยตรงในการออกแบบของสถานที่รวมของวิธีการที่ใช้กับโหนดเชื่อมต่อโหนดของประเภทต่างๆของตารางโครงสร้างการติดตั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการยกสถานการณ์ที่ยากลำบาก , การก่อสร้างโฟกัสคือการกำหนดลำดับที่เหมาะสมของการชุมนุมควบคุมระดับความสูงและตำแหน่งของแกน

หมายความว่ากริดแบ่งออกเป็นแถบหรือบล็อกหน่วยถูกยกขึ้นโดยอุปกรณ์ยกไปยังตำแหน่งการออกแบบระดับความสูงสูงในสถานที่และจากนั้นเข้าไปในวิธีการติดตั้งโดยรวม มันเหมาะสำหรับตารางที่มีการเปลี่ยนแปลงความแข็งและความแรงของการแบ่งเช่นพีระมิดรูปสี่เหลี่ยมคางหมูแบบสองทางและพีระมิดอพยพในเชิงบวก วิธีการติดตั้งนี้มีส่วนช่วยในการปรับปรุงคุณภาพของโครงงานโครงสร้างการติดตั้งและสามารถประหยัดวงเล็บประกอบได้มากที่สุด

หมายถึงแถบของยูนิตในชุดที่ตั้งไว้บนภาพนิ่งบนใบเดียว (หรือหนึ่งชิ้น) ไปยังตำแหน่งการออกแบบลงในวิธีการติดตั้งโดยรวม ใช้ในการวางสี่ปิรามิดคือการอพยพของทั้งสี่มุมโครงสร้างการติดตั้งสองพีระมิดเสี้ยมฉาก orthogonal ฉากและอื่น ๆ สลิปตัวเลื่อนควรให้แน่ใจว่าจะกลายเป็นระบบ invariant เรขาคณิต

หมายถึงตารางบนพื้นดินหลังจากการต่อสู้รวมโครงสร้างการติดตั้งด้วยอุปกรณ์ยกยกวิธีการก่อสร้างในสถานที่ ตารางโดยรวมของงานเชื่อมบนพื้นดินที่ดีกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของการก่อสร้างวิธีการนี้ใช้กับทุกประเภทของตารางยกสามารถในการแปลความสูงระดับสูงหรือการหมุนในสถานที่

หมายถึงโครงสร้างของคอลัมน์ในการติดตั้งอุปกรณ์, โครงสร้างการติดตั้งจะอยู่บนพื้นดินเพื่อให้ตารางที่ดีในวิธีการก่อสร้าง โครงสร้างการติดตั้งวิธีการยกโดยรวมของกริดสามารถติดตั้งบนโครงสร้างเพื่อเพิ่มอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกริด แต่ยังรวมถึงการสร้างแผ่นเมมเบรนของคอลัมน์ขณะยกตาราง โครงสร้างการติดตั้งสามารถใช้งานได้กับการสนับสนุนโดยรอบและโครงรองรับหลายจุดโครงสร้างการติดตั้งเครื่องยกบอร์ดไฮดรอลิกและอุปกรณ์ขนาดเล็กอื่น ๆ สำหรับงานก่อสร้าง

หมายถึงพื้นดินในตำแหน่งการออกแบบจะประกอบเป็นกริดทั้งหมดแล้วแจ็คจะเพิ่มขึ้นเพื่อออกแบบความสูงของวิธีการยก โครงสร้างการติดตั้งเหมาะสำหรับกริดรองรับหลายจุดที่มีจุดศูนย์กลางน้อยกว่า


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด