บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ติดตั้งโครงสร้างพัฒนาอย่างรวดเร็ว

ในปีที่ดีที่สุด มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจจีน โครงสร้างนั่งร้านขนาดใหญ่ช่วงมีแพร่หลายในวิศวกรรม มันเป็นชนิดใหม่ของโครงสร้างเหล็ก สมแรง น้ำหนักเบา ต้นทุนต่ำ และมีชีวิตชีวา และ ลักษณะนวนิยาย และเสถียรภาพที่ดี และความปลอดภัย การเกิดขึ้นของโครงสร้างตารางได้กระตุ้นกังวล รูปลักษณ์เฉพาะและรูป เน้นลักษณะของความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะที่มนุษย์ สร้างโครงการตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยและสภาพแวดล้อม โครงสร้างให้คน มีพื้นที่ครอบคลุมมากขึ้น มากขึ้น และมากขึ้นเหล็กโครงสร้างที่ใช้ในการก่อสร้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใหญ่วัฒนธรรม และกีฬา ศูนย์ส่วนใหญ่การใช้สร้างโครงอาคารตัวแทนภายในประเทศ วิศวกรรม: ยิมยิมเซี่ยงไฮ้ เซี่ยงไฮ้ต้าจิงซาน เหลียวหนิงมีความหรูหรา โครงสร้างเหล่านี้มีนวนิยายในลักษณะ ทั้งงดงาม และสวยงาม และมีเสาไม่มีในฟิลด์ เปิดวิสัยทัศน์ ทำให้คนผ่อนคลาย และมีความสุข

วิธีการติดตั้งของโครงสร้างตารางควรเป็นไปตามรูปร่างโครงสร้างของแรงของกรอบตาราง ภายใต้เงื่อนไขความพึงพอใจคุณภาพ ความปลอดภัยโครงสร้าง กำหนดการ และ ผลทางเศรษฐกิจ การติดตั้งพร้อมก่อสร้างท้องถิ่น เงื่อนไขทางเทคนิค วิธีการติดตั้งคอนกรีตของโครงสร้างตารางจะ: สูงจำนวนมากวิธี หรือวิธีการติดตั้งบล็อก วิธีการบันทึกระดับความสูง ส่วน ติตตั้งวิธี วิธีการทั้งหมดยก ยกทั้งหมดทั้งหมด วิธี ไม่ว่าสิ่งที่ชนิดของวิธีการติดตั้ง ก่อนการก่อสร้างอย่างเป็นทางการควรจะทดสอบ และทดสอบการติดตั้ง การตรวจสอบถูกต้อง ในเวลาเดียวกันเป็นต้องออกแบบการก่อสร้างอย่างเป็นทางการ

วิธีการของการใช้หน่วยขนาดเล็กหรือเป็นส่วนหนึ่ง (ชิ้นเดียวติดและโหนดเดียว) ในตำแหน่งออกแบบโดยตรง เหมาะสมสำหรับชนิดต่าง ๆ ของ bolting ข้อต่อ เหมาะสำหรับยกปัญหา มุ่งเน้นการก่อสร้างคือการ กำหนดลำดับประกอบที่เหมาะสม การควบคุมความสูง และตำแหน่งแกน

หมายถึงโครงข่ายแบ่งออกเป็นแถบหรือบล็อกหน่วยการยกอุปกรณ์ที่ติตตั้งกับตำแหน่งออกแบบระดับสูง ในสถาน แล้ว เป็นวิธีการติดตั้งโดยรวม มันเหมาะสำหรับโครงตาข่าย มีความแข็งที่มีขนาดเล็ก และ น้อย สภาพแรง ติดตั้งโครงสร้างเช่นทรงกรวยสี่เหลี่ยมมุมฉากสองทิศทาง กรวยสี่มุมที่เคลื่อนที่ไปข้างหน้าและ ชนิดของการติดตั้งวิธีนี้เป็นประโยชน์ในการปรับปรุงคุณภาพวิศวกรรม และประหยัดมากที่สุดของวงเล็บประกอบ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด