บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
โครงสร้างการติดตั้งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

ในปีล่าสุดกับการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจของประเทศจีนโครงสร้างตารางขนาดใหญ่ในการก่อสร้างการใช้งานอย่างแพร่หลายมากขึ้น เป็นโครงสร้างเหล็กชนิดใหม่โครงสร้างการยึดที่เหมาะสมกำลังรวมแสงต้นทุนต่ำและรูปร่างมีชีวิตชีวาและนวัตกรรม แต่ยังมีเสถียรภาพและความปลอดภัยที่ดี การเกิดขึ้นของโครงสร้างตารางได้กระตุ้นความกังวลอย่างมากลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงสร้างการยึดเน้นลักษณะของความคิดสร้างสรรค์ศิลปะของมนุษย์ โครงสรางกริดทําใหมีความตองการของสิ่งมีชีวิตและสภาพแวดลอม ทำให้ผู้คนมีพื้นที่ครอบคลุมมากขึ้น ดังนั้นจึงเป็นที่ยอมรับโดยโครงสร้างเหล็กมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งศูนย์วัฒนธรรมและกีฬาขนาดใหญ่ใช้กริดวิศวกรรมโครงสร้างอาคารตัวแทนในประเทศ ได้แก่ สนามกีฬาเซี่ยงไฮ้ติดตั้งโครงสร้างสระว่ายน้ำเซี่ยงไฮ้สนามกีฬาเหลียวหนิงมีลักษณะเฉพาะ โครงสร้างของนวนิยายเรื่องนี้โครงสร้างการติดตั้งที่งดงามโดยรวมและสถานที่ไม่ได้ตั้งเสาวิสัยทัศน์คนผ่อนคลายและมีความสุข

วิธีการติดตั้งโครงสร้างโครงจะขึ้นอยู่กับโครงสร้างของโครงสร้างตารางในคุณภาพความปลอดภัยความคืบหน้าและภาวะเศรษฐกิจรวมกับเทคโนโลยีการก่อสร้างในประเทศเพื่อกำหนดเงื่อนไขที่ครอบคลุมโครงสร้างเฉพาะของโครงสร้างตารางคือ: ความสูงระดับสูงวิธีการแบบกลุ่มวิธีย่อยหรือวิธีการติดตั้งบล็อกวิธีลื่นระดับความสูงสูงวิธีการยกโดยรวมโครงสร้างการยึดวิธีการยกโดยรวมวิธีการรับน้ำหนักโดยรวม ไม่ว่าชนิดของวิธีการติดตั้งโครงสร้างการติดตั้งในการก่อสร้างอย่างเป็นทางการควรจะทดสอบก่อนที่จะทดลองและติดตั้งโครงสร้างการติดตั้งเพื่อตรวจสอบถูกต้อง แต่ยังตอบสนองความต้องการการออกแบบและจากนั้นการก่อสร้างอย่างเป็นทางการ

แผนผังแผนภาพไฮดรอลิกของขากบมีการติดตั้งล็อคไฮดรอลิกสองทางที่ปลายด้านบนของขาหน้า ดังนั้นระดับสลักเกลียวของสลักเกลียวต้องไม่เท่ากัน มิเช่นนั้นจะทำให้แหวนซีลและน้ำมันหล่อลื่นเสียหาย บทบาทของมันคือเพื่อป้องกันไม่ให้เครนเมื่อขาหดตัวเอง เพื่อป้องกันไม่ให้เครนระหว่างขับขี่หรือจอดได้โดยอัตโนมัติ ในขาประเภท H ของระบบไฮโดรลิคไม่มีวาล์วผันและวาล์วขาสามารถดำเนินการแยกการปรับพื้นดินเป็นสิ่งที่ดีโครงสร้างการติดตั้ง แต่สถานการณ์จะคล้ายกับขากบชนิด

ในกรณีที่บรรทุกเครนหนักน้ำหนักยกอยู่ด้านหลังรถสูงกว่าขา ในเวลานี้คนในรถที่อยู่เบื้องหลังขาเพื่อดูขาถ้าสถานการณ์การติดตั้งโครงสร้างระยะทางแนวนอนมากกว่าความหนาของคณะกรรมการร่างกาย 2 เหนือแผ่นโลหะหรือขาเมื่อปรากฏการณ์คลานถ้าขาจะต้อง ลบออกเพื่อการทดสอบถ้ามีร่องลึกบนกระดานหรือความเสียหายอย่างร้ายแรงจำเป็นต้องตรวจสอบเสือเพื่อเปลี่ยนขาใหม่หรือเชื่อมชิ้นส่วนของการเชื่อม ค่าใช้จ่ายในการเชื่อมขาต่ำและเหมาะสำหรับการใช้งาน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด