บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
โครงสร้างการยึดความต้องการกำลัง

รั้วหินที่ติดตั้งอยู่บนฐานรอบสะพานทั้งสองด้านของบันไดทั้งสองด้านของเสาเสาศาลาและสถานที่อื่น ๆ รอบสลักหินแกะสลักโครงสร้างการติดตั้งฟังก์ชั่นหลักคือการมีบทบาทในการป้องกัน แต่ยังสามารถ ใช้เพื่อแบ่งช่องว่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถาปัตยกรรมสวนรั้วหินที่สำคัญที่สุดทั้งสามารถป้องกันสิ่งที่แนบมาจะถูกแยกออกจากพื้นที่ที่แตกต่างกัน; จะไม่ตัดการเชื่อมโยงระหว่างภูมิภาครูปแบบแกะสลักบนราวยังมีบทบาทสภาพแวดล้อมการตกแต่ง

1, การประมวลผลเศษหินองค์ประกอบโดยไม่ต้องรอยแตก, โครงสร้างการติดตั้งที่ซ่อนคราบเส้นสีแดงและสีขาวหินและข้อบกพร่องอื่น ๆ ค้อนที่มีจำหน่ายอย่างระมัดระวังเคาะส่วนประกอบราวหินถ้าเสียงดังกังวานนั่นคือมีส่วนที่แตกออกเป็นราวบันไดหิน โครงสร้างการติดตั้งถ้าเสียงแตรแสดงว่ามีการซ่อนไว้

2 องค์ประกอบหินร่องควรจะสอดคล้องกับองค์ประกอบของความต้องการของแรงหินควรเป็นแนวนอนไปยังคอลัมน์คอลัมน์คอลัมน์ควรเป็นแนวตั้ง โครงสร้างการติดตั้งวัสดุร่องแร่องค์ประกอบต่างๆคุณภาพมาตรฐานการประมวลผลข้อกำหนดด้านขนาดการติดฉลากสีควรเป็นไปตามข้อกำหนดการออกแบบโดยมีลักษณะการรับรองและการยอมรับ

3, ตรวจสอบร่องรางหินมีความยาวตามความต้องการของการออกแบบ โครงสร้างการติดตั้งหากไม่มีข้อกำหนดเฉพาะของการออกแบบความยาวของเต้ารับทั่วไปไม่น้อยกว่า 60 มม.

4 ตรวจสอบบันไดบันไดมุมโค้งหรือราวหินรูปอื่น ๆ จะ lofted ตามความต้องการของภาพวาดการประมวลผลของชิ้นส่วนที่มีรูปร่างและความถูกต้องควบคุมมุม

5, ตรวจสอบ railings รั้วหินบนเครื่องหมายหมายเลขโครงสร้างการติดตั้งเช่นจำนวนไม่สมบูรณ์ไม่ชัดเจนควรได้รับการเสริมเพื่อไม่ให้หลอกว่าผิด

1 การติดตั้งรั้วราวราวบันไดหินคอลัมน์ควรที่จะวาดตามบรรทัดกฎตามการติดตั้งสายการติดตั้งโครงสร้างการติดตั้งรั้วราวราวบันไดควรติดตั้งในหินรั้วคอลัมน์และหินร่องหิน ram pop - ขึ้นบรรทัดฐานของการก่อสร้างและทั้งสองด้านเส้นขอบตรวจสอบความสูง รั้วราวบันไดวางสายวางเสร็จตามรั้วหินรั้วเรียงก่อนรั้วติดตั้ง

2 ก่อนที่จะติดตั้งราวราวบันไดหินคอลัมน์หินและรั้วราวบันไดคอลัมน์หินบนร่องขนาดใหญ่สลักหลุมฝังศพทำความสะอาดแปรงชั้นของอัตราส่วนน้ำปูนซีเมนต์ 0.5 สำหรับน้ำแขวนลอยแล้วติดตั้งเพื่อให้แน่ใจว่าราวหินไม่มี ช่องว่างระหว่างรั้วและราวรั้ว

3 การจัดเรียงราวบันไดหิน, โครงสร้างการติดตั้งมีความจำเป็นต้องบังคับเชือกแต่ละครั้งในเวลาเดียวกันและตรวจสอบอย่างละเอียดตำแหน่งของแรงของหินช้าหลังจากที่สถานที่จะเลือกออกจากเว็บไซต์ในการสนับสนุนชั่วคราว

4 เมื่อรั้วราวบันไดติดตั้งในสถานที่ให้ตรวจสอบอย่างรอบคอบกับสายการควบคุมถ้ามีการเปลี่ยนควรจะชี้พายบ้านส่วนประกอบปรับไปยังตำแหน่งที่ถูกต้อง

5 เช่นช่องว่างระหว่างหินขนาดใหญ่สามารถติดยาเสพติดที่ข้อต่อกาวหินอ่อนกาว, สีกาวหินอ่อนควรจะปรับตามสีของหิน, โครงสร้างการติดตั้งการใช้สีซีเมนต์สีขาวเพื่อให้บรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุด; เช่นช่องว่างที่บางมาก, โครงสร้างการติดตั้งควรเป็นครีมกาวหรือยิปซั่ม; ถ้ามีการออกแบบตามคำแนะนำในการออกแบบ

6 ข้อต่อสีเทาควรติดยาเสพติดกับส่วนประกอบหิน, โครงสร้างการติดตั้งจะไม่ติดเว้า ข้อต่อสีเทาควรจะตรงราบรื่น หลังจากการติดตั้ง balustrade หินมีท้องถิ่นไม่สม่ำเสมอโครงสร้างการติดตั้งที่คุณสามารถเล่นหรือตัดขวานพื้นผิวหิน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด