บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
แบบฟอร์มชิ้นส่วนโครงสร้างการติดตั้ง

แบบฟอร์มชิ้นส่วนโครงสร้างการติดตั้ง

โครงสร้างการติดตั้งโครงสร้างของโครงสร้างเหล็กเป็นกรอบโครงสร้างการติดตั้งรวมกับรูปแบบส่วนประกอบน้ำหนักโครงสร้างที่ตั้งของโครงสร้างการติดตั้งและสถานที่ก่อสร้างของสถานการณ์จริงและฉากตั้งเครนเครนยกเครนค่าประสิทธิภาพการใช้วิธีติดตั้งแบบบูรณาการ

คอลัมน์โครงอาคาร, คานโครงสร้างการติดตั้งและส่วนประกอบอื่น ๆ มีน้ำหนักเบายกส่วนหลักของรถเครน NK250 25t ที่แขวนไว้ในสถานที่

ยกโครงสร้างเหล็กด้วย "กลางแรก, โครงสร้างการติดตั้งจากด้านนอกคอลัมน์แรกหลังจากลำแสงแรกในหลักการ" ต่อไป โครงสร้างการติดตั้งอยู่ตรงกลางของโรงงานในช่วงกลางของการก่อตัวของระบบกรอบที่มั่นคงและจากนั้นไปที่ส่วนท้ายของการขับเคลื่อนติดตั้งสมมาตรส่วนที่เหลือของคอลัมน์เหล็กโครงสร้างการติดตั้งโครงสร้างคานเหล็ก

สลักเกลียวทดสอบใหม่→ชิ้นส่วนเหล็กที่ขนถ่าย→การตรวจสอบส่วนประกอบของชิ้นส่วนรถยนต์→แขวนที่ยกโดยตรงในสถานที่→ยึดสลักเกลียวชั่วคราวกระชับ→เชือกดึงของแข็ง→คอลัมน์เหล็กตำแหน่งแกนการปรับแนวตั้ง→สายฟ้าเหล็กและคอลัมน์คอลัมน์ดันแผ่นยึด →การติดตั้งเหล็กคอลัมน์ถัดไป→คอลัมน์เหล็กระหว่างการติดตั้งแถบผูก→การก่อตัวของระบบตารางแรกที่มีเสถียรภาพ→พื้นเหล็กโครงหลังคารวมเข้าด้วยกันทั้งสองและยกขึ้นในสถานที่เพื่อสร้างโครงหลังคาเหล็กแรก→ทั้งสองด้านของสมมาตร การติดตั้งคอลัมน์ระบบมุงหลังคา→ ... ... →และอื่น ๆ →การติดตั้งเสร็จสิ้นการยอมรับโครงสร้าง

การสนับสนุนระหว่างคอลัมน์และคอลัมน์เหล็กทำโดยการเชื่อมต่อร่วมของแผ่นร่วมและการต่อเชื่อม โครงสร้างการติดตั้งการติดตั้งและข้อผิดพลาดในการติดตั้งของคอลัมน์เหล็กอาจมีผลต่อการติดตั้งคอลัมน์ โครงสร้างการติดตั้งการสนับสนุนคอลัมน์ระหว่างคอลัมน์จะถูกขนส่งไปยังโรงงานหลังจากที่มีการประกอบทั้งหมด ติดตั้ง. การสนับสนุนระหว่างเสามีน้ำหนักเบาและสามารถยกด้วยรถบรรทุกเครน 25 ตัน

เมื่อยกขึ้นแบ่งออกเป็นสาม monomers 1,2,3 ถูกยก โมโนเมอร์สามตัวมีโครงถักแบนรอกเป็นโครงยกทั้งหมด ติดตั้งการติดตั้งครั้งแรกของ 3 แล้วดึงลากโซ่ลากไปที่คอลัมน์เหล็กถาวรถาวรแล้วติดตั้ง 1 โครงสร้างการติดตั้งเชื่อมต่อ 3 และ 1 โหนดเอารอกโซ่การติดตั้งขั้นสุดท้าย 2 การยกโดยรวมของทั้งสาม โครงถักเดียวกับรถ 25T แขวน 4 จุดยก

โครงเหล็กยาวที่สุดยาว 56 เมตร เพื่อป้องกันไม่ให้โครงเหล็กยาวจากการถูกเปลี่ยนรูปในระหว่างขั้นตอนการยกยกของสมาชิกอีกต่อไปจะใช้ยกสองวิธีการยกสี่จุดยกสี่จุดชี้ระยะทางเพื่อให้แน่ใจว่าประมาณ 6 เมตรการติดตั้ง โครงสร้างเพื่อยกกระบวนการสามารถบรรลุแรงสม่ำเสมอในกรอบเหล็กในการยกสามารถรักษาขนาดการออกแบบตามความต้องการของกฎระเบียบ

คานเหล็กหลังคาในสถานที่หลังจากที่เบ็ดควรจะเชื่อมต่อกับแผ่นหลังคาเหล็กที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ เพื่อให้การก่อตัวของกรอบพื้นที่ของโครงสร้างที่มีเสถียรภาพ โครงสร้างการติดตั้งถ้าคุณไม่สามารถติดตั้งโครงหลังคาเหล็กเส้นก่อนที่จะใช้เบ็ดเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการบิดคานของโครงหลังคาควรดึงเชือก โครงสร้างการติดตั้งสายเคเบิ้ลลมในการยกก่อนที่จะยึดกับคานเดอร์โครงสร้างการติดตั้งรวมสี่โครงสร้างการติดตั้งดึงตำแหน่งของคานเหล็กในความยาวของ 1/3 โครงสร้างการติดตั้งดึงต่อไปนี้ในบริเวณใกล้เคียงของ เท้าคอลัมน์เหล็ก เลือกสายเคเบิลเชือกลมФ13.5มม. ใช้แรงดันที่ใช้ในการยกโซ่ 1T


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด