บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
โครงสร้างภายนอก

ด้วยการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศจีนอย่างรวดเร็วโครงข่ายโครงข่ายขนาดใหญ่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านวิศวกรรมอาคาร โครงสร้างเหล็กชนิดใหม่มีกำลังที่เหมาะสมน้ำหนักเบาโครงสร้างการติดตั้งต้นทุนต่ำและรูปลักษณ์ที่มีชีวิตชีวาและแปลกใหม่และมีเสถียรภาพและความปลอดภัยที่ดี การเกิดโครงสร้างตารางทำให้เกิดความกังวลอย่างมากรูปลักษณ์และรูปร่างที่โดดเด่นเน้นลักษณะของความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะของมนุษย์ โครงสร้างตารางตอบสนองความต้องการของผู้คนสำหรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยและอยู่อาศัยจะให้คนที่มีพื้นที่ครอบคลุมมากขึ้นเพื่อให้โครงสร้างเหล็กมากขึ้นที่ใช้ในการก่อสร้างโดยเฉพาะศูนย์วัฒนธรรมและกีฬาขนาดใหญ่ของส่วนใหญ่ของการใช้วิศวกรรมโครงสร้างตาราง อาคารตัวแทนในประเทศ: Shanghai Gymnasium, Shanghai Natatorium, Liaoning Gymnasium มีความหรูหรา โครงสร้างเหล่านี้มีลักษณะแปลกใหม่โครงสร้างการติดตั้งทั้งงดงามและงดงามและไม่มีเสาในทุ่งโล่งทำให้คนรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุข

วิธีการติดตั้งโครงสร้างตารางควรอยู่บนพื้นฐานของโครงสร้างของแรงของกรอบกริดภายใต้เงื่อนไขของการพอใจคุณภาพความปลอดภัยกำหนดการและผลทางเศรษฐกิจรวมกับสภาพการก่อสร้างในท้องถิ่นวิธีการติดตั้งคอนกรีต โครงสร้างตารางคือ: วิธีการกลุ่มจำนวนมากความสูง, ส่วนหรือวิธีการติดตั้งบล็อก, วิธีการลื่นสูง, โครงสร้างการติดตั้งวิธีการยกทั้งหมดวิธียกทั้งหมดวิธีการยกทั้งหมดไม่ว่าสิ่งที่ชนิดของวิธีการติดตั้งก่อน การก่อสร้างอย่างเป็นทางการควรจะทดสอบและทดสอบการติดตั้งเพื่อตรวจสอบที่ถูกต้องในเวลาเดียวกันตอบสนองความต้องการการออกแบบของการก่อสร้างอย่างเป็นทางการ

วิธีการใช้ชิ้นส่วนขนาดเล็กหรือชิ้นส่วน (ชิ้นติดแบบเดี่ยวและโหนดเดียว) โดยตรงในตำแหน่งการออกแบบ เหมาะสำหรับประเภทต่างๆของข้อต่อ bolting โครงสร้างการติดตั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับการยกปัญหาการก่อสร้างของโฟกัสคือการกำหนดลำดับการประกอบที่เหมาะสมควบคุมระดับความสูงและตำแหน่งแกน

หมายถึงเฟรมโครงข่ายที่แบ่งเป็นแถบหรือบล็อกหน่วยโดยการยกอุปกรณ์ยกไปยังตำแหน่งการออกแบบระดับความสูงสูงในสถานที่แล้วจึงเข้าสู่วิธีการติดตั้งโดยรวม เหมาะสำหรับโครงตาข่ายที่มีความแข็งน้อยและมีกำลังน้อยโครงสร้างการติดตั้งเช่นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสสี่เหลี่ยมมุมฉากสองทิศทางรูปกรวยสี่มุมที่เคลื่อนที่ไปข้างหน้าเป็นต้น วิธีการติดตั้งชนิดนี้มีประโยชน์ในการปรับปรุงคุณภาพทางด้านวิศวกรรมและบันทึกส่วนมากของวงเล็บประกอบ

หมายถึงพื้นในตำแหน่งการออกแบบของตารางเพื่อประกอบทั้งโครงสร้างการติดตั้งและจากนั้นใช้แจ็คที่จะยกกรอบสุทธิกับความสูงของวิธีการยกการออกแบบ เหมาะสำหรับโครงขาหลายจุดพร้อมจุดรับน้ำหนักน้อย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด