บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
การติดตั้งตัวเลือกยึดแผงเซลล์แสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์

(1) ยึด: หน้า หลังเสาเกลียวรูแล้วได้รากคอนกรีต ก่อสร้างแล้วเสร็จบนสลักเกลียวยึด ตรวจสอบก่อน หลังจากคอลัมน์ถูกต้อง ก่อน และ หลังการปรับปรุงคอลัมน์และผลระยะยาว (มูลนิธิคอนกรีต) ป๋อผลแกนเกิดขึ้นพร้อมกับระดับน้ำหรือท่อแนวนอนวัดเพื่อปรับระดับของคอลัมน์หลัง การปรับปรุงคอลัมน์แนวตั้งดิ่ง ถ้าความแตกต่างสูงพื้นผิวกองหน้าและเป็นตัวเว้นวรรคคอลัมน์หลังแผ่นระดับ และขัน สลักเกลียวจุดยึด ต้องเป็นรอยแผ่นด้านหน้าและด้านหลังฐานฐาน ตรวจสอบความเรียบของวงเล็บด้านล่างและเส้นทแยงมุมข้อผิดพลาด และปรับด้านหน้าและคานหลังแน่ใจว่า ข้อผิดพลาดภายในช่วงที่ระบุ เครื่องผูกกลอน ด้วยประแจ

(2) ลำแสงการติดตั้ง: ตามความต้องการออกแบบสนามฟุตบอล เคล็ดลับความยาวการกำหนดตำแหน่งของลำแสง ลำกลอน ราบรื่นดังนั้นแนวตั้ง และแนว นอน การเชื่อมต่อ เพื่อให้ลำแสงได้รับการแก้ไขแผงผู้ก่อตั้ง ควรกำกับดูแลล่วงหน้าด้านลำแสง การปรับปรุงการวัดทแยงมุมเพื่อให้แน่ใจว่า เส้นทแยงมุมเบี่ยงเบนภายในค่าเผื่อที่อนุญาต

(3) การติดตั้งเสาด้านหลังก้านเฉียง คอลัมน์ก้านเฉียง น็อตเหล็กยึดคอมโพเนนต์ทั้งหมดหลอดรักษาแรงเหมือนกัน

ควรมีการซ่อมแซมพืชพลังงานแสงอาทิตย์หลอด Jiangyin จะเตือนคุณว่า ในกระบวนการติดตั้งและก่อสร้างฐานผู้ถือเรย์พลังงานแสงอาทิตย์และตัวยึด เราควรหลีกเลี่ยงความเสียหายของอาคารและที่เกี่ยวข้องเสริม ถ้าบังคับให้เกิดความเสียหายในพื้นที่เนื่องจากความต้องการในการก่อสร้าง หลังก่อสร้าง เมื่อจำเป็น เพื่อการบำบัดน้ำ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด