บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
รัฐบาลฝรั่งเศสได้รับการรับรองด้านพลังงานทดแทน

solar mounting system.jpg

ย้าย โดยรัฐบาลฝรั่งเศสจะจัดงบประมาณสำหรับพลังงานแสงอาทิตย์เพิ่มเติมและโครงการไฟฟ้าพลังน้ำบนเส้นตารางถูกรับรองวันศุกร์ โดยคณะกรรมาธิการยุโรป


รัฐบาลฝรั่งเศสกล่าวว่า โครงการพลังงานแสงอาทิตย์ใหม่จะได้รับมากกว่า $9 พันล้านสนับสนุน 20 ปี ในขณะที่แผนการไฟฟ้าได้รับการสนับสนุน โดยความ 20 ปี $530 ล้านบาท


คณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวว่า ความพยายามที่จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายของการผลิตร้อยละ 23 ของความต้องการพลังงานจากทรัพยากรทดแทน พลังงานแสงอาทิตย์โครงสร้างตน 2020 ฝรั่งเศส รับรองมัน


andquot โครงการเหล่านี้ฝรั่งเศสจะกระตุ้นการใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียนมากขึ้น และให้ความแน่นอนทางกฎหมายภาค ขณะที่การจำกัดการใช้สนับสนุนรัฐ andquot ขั้นต่ำ Margrethe Vestager กรรมาธิการดูแลปัญหาการแข่งขัน กล่าวในแถลงการณ์ andquot นี้เป็นสมดุลสำคัญมากสำหรับยุโรปในการแสวงหาของเรา objectives.andquot สิ่งแวดล้อม


คณะพบมาตรการฝรั่งเศสจะพัฒนาพลังงานทดแทนโดยรวมความพยายามโดยไม่บิดเบือนตลาด การสนับสนุนติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์


ฝรั่งเศสมีภาคไฟฟ้าถ่านอย่างน้อยในหมู่สมาชิกของสหภาพยุโรปอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนใหญ่ของการใช้พลังงานหมุนเวียนมาจากโรงไฟฟ้าพลังน้ำทรัพยากร


เดือน บริษัทพลังงานฝรั่งเศส ENGIE กล่าวว่า จะทำข้อตกลงกับบริษัทประกันชั้นนำในฝรั่งเศสเพื่อช่วยให้ มีเป้าหมายในการเพิ่มความจุพลังงานลมในประเทศ ENGIE นับมีความจุพลังงานลมติดตั้งกว่า 1,700 เมกะวัตต์ในประเทศฝรั่งเศส พลังงานแสงอาทิตย์ยึด


พยักหน้าจากคณะกรรมาธิการยุโรปมาเป็นผู้สมัครประธานาธิบดีฝรั่งเศสเอ็มมานูเอล Macron ขยายการเชิญนักวิทยาศาสตร์ภูมิอากาศของสหรัฐอเมริกามาทำงานในภาคยุโรป


Macron กล่าวว่า ยุโรปมีเปิดเป็นประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาโดนัลด์ทรัมป์เคลื่อนประเทศใกล้อุตสาหกรรมเชื้อเพลิงฟอสซิล และบางส่วนของแนวโน้มในอ้อมกอดของเขายุโรปเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

andquot ฝรั่งเศสเป็นประเทศของคุณ andquot เขากล่าวว่าข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด