บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
ระบบติดตั้งหลังคาแบบแบนเพิ่มรายได้มากขึ้น

ระบบการติดตั้งหลังคาแบบแบน บริษัท ผู้ผลิตบางแห่งมีหลังคาน้อยกว่าหลายพันหลังคาแบนหลายพันแผ่นในหลังคาอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ติดตั้งระบบแบนหลังจากที่พื้นที่ขนาดใหญ่เหล่านี้ว่างเปล่าเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าสร้างเสริมสมบัติขององค์กร , สำหรับองค์กรที่จะเพิ่มรายได้มากขึ้น

สถานประกอบการที่มีการใช้ไฟฟ้าปริมาณการใช้ไฟฟ้าสูงอัตราค่าไฟฟ้าสูงสุดในการติดตั้งไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ผู้ประกอบการสามารถใช้ประโยชน์ได้เองระบบติดตั้งหลังคาแบบแบนมากกว่าการขายทางอินเทอร์เน็ต ตัวอย่างเช่น: ปักกิ่งพื้นที่ขององค์กรไฟฟ้าราคาโดยทั่วไปใน 1.2 หยวน / องศา, การใช้ธรรมชาติขององค์กรเมื่อไฟฟ้าเพื่อประหยัด 1.2 หยวนใช้ไฟฟ้าที่ยังสามารถขายไฟฟ้าตารางราคาซื้อสุทธิ 0.3515 หยวน / องศา นี้จะไม่เพียง แต่แก้ปัญหาการผลิตไฟฟ้า แต่ยังสร้างผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใหม่สำหรับองค์กร

ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ของอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรมสามารถลดการใช้พลังงานของผู้ประกอบการและบรรลุเป้าหมายการลดการใช้พลังงานและการลดการปล่อยก๊าซที่กำหนดโดยรัฐบาล ระบบติดตั้งหลังคาแบนควบคู่กับการกระจายทรัพยากรฟรีข้อดีของความปลอดภัยหลังคาอาคารและความน่าเชื่อถือไม่มีเสียงรบกวนไม่มีมลพิษ นี้ยังเป็นจำนวนมากของสถาบันขนาดใหญ่และขนาดกลางในการสร้างการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์หนึ่งในเหตุผลหลัก

แผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีผลฉนวนระบบติดตั้งหลังคาแบนบนหลังคาของการติดตั้งขนาดใหญ่ของส่วนประกอบ photovoltaic อย่างมีประสิทธิภาพสามารถลดอุณหภูมิโรงงานในช่วงฤดูร้อนเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายมากขึ้น แต่ยังอ้อมประหยัดค่าใช้จ่ายของอากาศ - รัฐวิสาหกิจที่มีเงื่อนไข

คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติออกเมื่อต้นปีพ. ศ. 2562 "ในการดำเนินงานของการเปิดตัวคาร์บอนเทรดคาร์บอนอย่างเป็นทางการในตลาดแห่งนี้ได้มีการประกาศให้ทราบว่า" ระบบติดตั้งหลังคาแบนชี้ให้เห็นว่าสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์สามารถใช้เพื่ออนุรักษ์พลังงานไฟฟ้าได้โดยการใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ หลังคาที่ไม่ได้ใช้ของโรงงานและพลังงานสีเขียวที่ปล่อยออกมาจากพืชพลังงานแสงอาทิตย์สามารถบรรจุลงในโควต้าคาร์บอนที่ขายได้เพื่อขายให้กับ บริษัท ที่ใช้พลังงานสูงซึ่งจำเป็นต้องซื้อโควต้า ควบคู่ไปกับการดำเนินงานของ PV ที่ยั่งยืนเป็นระยะเวลา 25 ปีนับเป็นวิธีที่ปลอดภัยมากขึ้นในการลงทุน

"บ้านเพื่อนบ้านเพื่อตกแต่งหลังคาระบบติดตั้งหลังคาแบนติดตั้งหลังคาเซลล์แสงอาทิตย์ไฟฟ้าและเงิน!" ฉันต้องการสร้างหนึ่ง แต่ฉันไม่ทราบว่าพลังงานมากหลังคาสามารถถือได้ "การลงทุนคือเท่าไหร่" เป็นคำถามของความสงสัยของเพื่อนหลายคน! "


PV ขณะนี้ผุดขึ้นมาในเมืองและชนบทของความบ้าคลั่งการติดตั้งแน่นอนในรูปปัจจุบันที่บ้านเพื่อนบ้านไฟฟ้าไม่ได้ใช้จ่ายยังทำเงินจริงๆให้คนตามความต้านทาน แต่ไม่ทั้งหมดบ้านผู้ใช้เป็น เหมาะสำหรับระบบเซลล์แสงอาทิตย์เพื่อดูหลังคาบ้านของคุณเหมาะสำหรับการติดตั้งระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์คีย์เพื่อดูพื้นที่หลังคาโหลดหลังคาปฐมนิเทศและปัจจัยวัตถุประสงค์อื่น ๆ ติดตั้งหลังคาแบนแน่นอนยังพิจารณาผลตอบแทนจากการลงทุน วันนี้และทุกคนกล่าวว่าเพื่อนมักกังวลเกี่ยวกับสองประเด็นวิธีการติดตั้งจำนวนเงินของการคำนวณ? PV Power Station คนสามัญสามารถเล่นได้หรือไม่? วิธีการเกี่ยวกับการลงทุน?

มีหลังคาสามแบบติดตั้งด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ได้แก่ หลังคาเหล็กสีอิฐและกระเบื้องและหลังคาคอนกรีตแบน หลังคาจะแตกต่างกันระบบติดตั้งหลังคาแบนการติดตั้งสถานีไฟฟ้าโซลาร์เซลล์จะแตกต่างกันพื้นที่สถานีพลังงานที่ติดตั้งยังแตกต่างกัน ถ้าชาวบ้านต้องการคำนวณว่าสามารถติดตั้งหลังคาของตัวเองได้ขนาดใหญ่เท่าไรสิ่งแรกที่ต้องทำความเข้าใจก็คือหลังคาชนิดที่พวกเขาอาศัยอยู่

การติดตั้งสถานีไฟฟ้าโซลาร์เซลล์บนหลังคากระเบื้องหลังคาเหล็กโครงสร้างเหล็กมักจะติดตั้งส่วนประกอบของแผงเซลล์แสงอาทิตย์ไว้ทางด้านทิศใต้โดยมีอัตราส่วน 1 กิโลวัตต์ถึง 10 ตารางเมตรหรือ 1 MW (1 MW = 1000 กิโลวัตต์) ) สำหรับโครงการที่ต้องใช้พื้นที่ 10,000 ตารางเมตร

ในอิฐและโครงสร้างหลังคากระเบื้องติดตั้งสถานีไฟฟ้าโซลาร์เซลล์โดยทั่วไปเลือกใน 08 00-16 00 ไม่ให้ครอบคลุมพื้นที่หลังคาเพื่อเติมองค์ประกอบ photovoltaic แม้ว่าติดตั้งทางและหลังคาเหล็กสีจะแตกต่างกัน แต่สัดส่วนการวาง คล้ายกันระบบติดตั้งหลังคาแบนยังเป็นพื้นที่ 1 กิโลวัตต์ 10 ตารางเมตร กล่าวอีกนัยหนึ่งพื้นที่ขนาดใหญ่ (จำนวนตารางเมตร) ของหลังคากระเบื้องอาจติดตั้งประมาณ 10 กิโลวัตต์ของระบบไฟฟ้า PV, 25 ปีการผลิตไฟฟ้าประมาณ 9000 ล้านองศา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด