บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
กระจายตลาดแสงอาทิตย์แสงอาทิตย์ขนาดประมาณเกิน 150 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดย 2023

DPV ระบบผลิตกำลังการผลิต 100 กิโลวัตต์ และน้อยมีแนวโน้มที่บัญชีกว่า 30% ของการติดตั้งรวมระยะเวลาการคาดการณ์ กระจายแสงอาทิตย์ PV ผลิตเป็นมูลค่า 13.2 Giga วัตต์ในปี 2557 และคาดเกิน 17 วัตต์ Giga โดย 2023


ระบบที่ มีความจุ 100 กิโลวัตต์จะเกิน 60% ของการติดตั้งใน 2015 เมื่อเปรียบเทียบคาดการณ์ถึง 50% ในสหราชอาณาจักรในการดึงข้อมูล ภาษีศุลกากร (FiT) ถูกนำมาใช้ครั้งแรกในอัตราสูง และมูลค่าสูงถึง USD 0.61 เป็นการสร้างค่าธรรมเนียมพร้อมค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับผลิตไฟฟ้าส่งออก บริษัทแสงอาทิตย์ฟรีจำนวนมากถูกก่อตั้งขึ้น และนำเสนอการติดตั้งระบบแสงอาทิตย์สำหรับใช้ในครัวเรือน โดยเช่าเสื้อของพวกเขาสำหรับบริษัทที่รับพอดีกับบ้านที่รับไฟฟ้าฟรี


ปัจจัยสำคัญสามผลักดันอุตสาหกรรม PV มีค่าน้อยกว่า 100 กิโลวัตต์กำลังการผลิตรวมถึงสังคมแบบแผน ที่อยู่อาศัยสร้างใหม่ที่อยู่อาศัย และส่วนตัวติดตั้ง  แบ่งผู้เข้าร่วมจำนวนกระจายแสงอาทิตย์ PV ตลาดอุตสาหกรรมที่สำคัญรวมถึงพลังงานแสงอาทิตย์ของนีโอ (NSP), Gintech, Longi, Comtec สุริยะไม่ Yingli สุริยะ Canadial แปะสุริยะ สุริยะ JA คมแสงอาทิตย์ ซองฮวน Renesola แรก อาทิตย์ Hanwah SolarOne SubPower, Kyocera, Solargiga และตี Jinglong อื่น ๆ


เป็นผู้ผลิตและออกแบบระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ เราสามารถนำเสนอวิธีแก้ไขตัด ด้วยการวาดรูป และใบเสนอราคาสำหรับหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ติดตั้ง ดินภูเขาแสงอาทิตย์และพลังงานแสงอาทิตย์หดยึด ดังนั้น โปรดติดต่อเราสำหรับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ติดตั้งใด ๆ ทางไปรษณีย์: info@sunforson.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด