บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
พลังงานจะเกิดขึ้นไม่ว่า คุณชอบ หรือไม่

Obama มีความมั่นใจในการ andquot; irreversibleandquot พลังงานสะอาดแนวโน้ม แม้ มีแผน president-elects การส่งเสริมเชื้อเพลิงฟอสซิล แหล่งที่มา: Flickr/ไวท์ เฮ้าส์

ตามวาระไวท์เฮาส์ดึงปิด ประธานาธิบดี Barack Obama ได้โต้เถียงว่า โมเมนตัม ของลม และแสงอาทิตย์ "กลับ" ในความพยายามในการ last-ditch tout พลังงานสะอาด

ในบทความวิทยาศาสตร์ หนึ่งในวารสารทางวิทยาศาสตร์อันทรงเกียรติที่สุดในโลก Obama เปิดตัวป้องกันของปล่อยบังคับและสภาพภูมิอากาศ การกระทำในการเผชิญกับการปฏิเสธของทรัมป์กระตือรือร้นของภาวะโลกร้อน และแผนเศษปารีสตกลงและวางแผนการใช้พลังงานสะอาด

เขียนในสมุดรายวัน Obama โต้เถียงว่า การลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (GHGs) สามารถช่วยเศรษฐกิจ ของบทความของเขามาพร้อมคำร้องลงนาม โดยรวมธุรกิจและนักลงทุนที่ยัง โต้เถียงพลังงานที่สะอาดมากกว่า 600 และเศรษฐกิจคาร์บอนต่ำเป็นสิ่งที่ดีสำหรับธุรกิจ

ระเบียบปล่อยสามารถ "เพิ่มประสิทธิภาพ ผลผลิต และนวัตกรรม เขียน" เฉพาะ การปล่อย CO2 จากภาคพลังงานลดลงร้อยละ 9.5 จาก 2008 2015 ในขณะที่เศรษฐกิจเติบโตมากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์... ความสำคัญของแนวโน้มนี้ไม่น้อยกว่าความจริง นี้และ #39; decouplingand #39 ของภาคพลังงาน การปล่อยและการเจริญเติบโตควรใส่ที่เหลืออาร์กิวเมนต์ที่ต่อต้านการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศต้องยอมรับการเจริญเติบโตต่ำหรือต่ำกว่ามาตรฐานของ living.andquot

ประธานขายังโต้เถียงว่า ควรจะยังคงลงทุนจำเป็นต้องลดการปล่อย บันทึกการล่าเขียน โดยทีมผู้นำการเปลี่ยนแปลงพลังงานของทรัมป์อธิบายการดูแลแผนพลังงาน ซึ่งรวมลดกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับสภาพภูมิอากาศทั้งหมด และยินยอมเชื้อเพลิงฟอสซิล ทรัมป์ publically ยังยืนยันความตั้งใจของเขาเศษเงินลงทุนที่เกี่ยวข้อง ระหว่างแคมเปญประธานาธิบดีของเขา

แนวโน้มการผ่านพ้นของพลังงานสะอาด

เงื่อนไขที่สองของ Obama ใน office ทำให้คึกคักของกฎหมายสิ่งแวดล้อม รวมทั้งของ EPA สะอาดแผนการใช้พลังงานและเพิ่มความสำคัญในโครงการพลังงานทดแทน

andquot กรณีธุรกิจสำหรับพลังงานสะอาดมีการเติบโต andquot Obama ได้ ข้อสรุป andquot และโน้มภาคพลังงานสะอาดสามารถยั่งยืนคำนึงถึงนโยบายของภาครัฐระยะสั้น... วิทยาศาสตร์และเศรษฐศาสตร์ล่าสุดให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับอะไรในอนาคตอาจนำ ในหลายกรณีอิสระเลือกนโยบายระยะสั้น เมื่อมันมาถึงการต่อต้านการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ และเปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาดเศรษฐกิจ"

เขายังเน้นความสำคัญของสหรัฐอเมริกาติดสัญญาปารีส บอกว่า มันจะได้ประโยชน์ไม่เพียงสหรัฐอเมริกา แต่ประชาคมระหว่างประเทศทั้งหมด อย่างไรก็ตาม เขาเพิ่มว่า มีโอกาสที่จะ "แผนภูมิหลักสูตรนโยบายของเขาเอง" และการบริหารงานของเขาต้องทำตามนโยบายเหมือนกับเขาเอง เดือน บิลเกตส์ได้ข้อสรุปว่า สหรัฐฯ มีแนวโน้มที่จะเห็นแรงจูงใจน้อยลงสำหรับพลังงานทดแทนภายใต้ทรัมป์ หลังจากโทรกับ president-elect เพื่อหารือเกี่ยวกับนโยบายพลังงาน

แต่เนื่องจากโมเมนตัม พลังงานสะอาดได้เห็นทั่วโลก Obama ยังคง "มั่นใจ" ว่า นี้จะยังคง แม้ว่าทรัมป์

"หลักฐานทางวิทยาศาสตร์ และทางเศรษฐกิจยึดทิ้งฉันมั่นใจว่า จะยังคงแนวโน้มเศรษฐกิจพลังงานสะอาดที่ได้เกิดในช่วงของประธานาธิบดี และให้โอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับประเทศของเราจะใช้ประโยชน์จากแนวโน้มที่จะ grow.andquot เท่านั้น

ประธานยังชี้ให้ภาคเอกชนลงทุนในพลังงานสะอาดที่เพิ่มขึ้น และในกิโลวัตต์ต่อการลดต้นทุนของพลังงานแสงอาทิตย์ และพลังงานลม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด