บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
ข่าว
หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
อริโซนาเขตปัญหา RfP สำหรับ 1.5GW ถึงของสาธารณูปโภคพลังงานแสงอาทิตย์

าง ๆ จะใช้ประโยชน์จาก Arizonaand #39; s ราคาพิเศษยอดเยี่ยมฉายรังสี และดินแดนของรัฐบาลกลาง แหล่งที่มา: Flickr/แพทริค Dockens

solar brackets.jpg


หน่วยงานกำกับดูแลในลาปาซเขต อริโซนา ได้นำออกใช้คำขอข้อเสนอ (RfP) จัดหา 1.5GW ถึงสาธารณูปโภคโครงการพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับการใช้ไฟฟ้าในแอริโซนาและแคลิฟอร์เนียใกล้เคียง

เขต อยู่ในส่วนตะวันตกของแกรนด์แคนยอนมีโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ (CSP) ความเข้มข้นไป 100MW รัฐ และเป็นที่รู้จักสำหรับพลังงานแสงอาทิตย์ทรัพยากรอุดมสมบูรณ์

าง ๆ มีการใช้ประโยชน์จากส่วน Paul Gosar ล่างานบิลแนะนำส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจในชนบทรัฐแอริโซนา ชม 6491 ใน 2559 ธันวาคม เลขานุการของภายในที่ใช้ที่ดินในเขตลาปาซเพื่อให้โครงการพลังงานทดแทนสำหรับตะวันตกที่ได้รับอนุญาต

"ศักยภาพในการพัฒนาพลังงานทดแทนทั่วตะวันตกเคยมีมากขึ้น Gosar กล่าวในคำชี้แจงในเวลา "เมื่อความก้าวหน้าโอกาสดังกล่าว เราต้องติดตามความสมดุลที่ร่วมมือกับท้องถิ่นมีส่วนได้เสีย และไม่พึ่งพาเงินอุดหนุนของรัฐบาลกลาง ไป ขนาดใหญ่ของสหพันธ์อสังหาริมทรัพย์โพสท้าทายจริงสำหรับบางเขตตะวันตก รวมทั้งเขตลาปาซในของฉันบ้านรัฐแอริโซนา ซึ่งสร้างความท้าทายสำหรับรัฐบาลท้องถิ่นที่ไม่หมดฐานภาษีเพื่อสนับสนุนการบริการสาธารณะขั้นพื้นฐาน ทางเศรษฐกิจ"

ด้วยเหตุนี้ กฎหมายเป้าหมาย 8,800 เอเคอร์เป็นเขตพัฒนาเศรษฐกิจที่จะสร้างโครงการพลังงานทดแทน

รายละเอียดของาง ๆ รวมเรี่ยไรของนักพัฒนาในการเริ่มต้น โครงการ เป็นเวลาโครงการ และความต้องการ ตามรายงานในท้องถิ่น หลายบริษัทมีการก่อนคุณสมบัติแล้วสำหรับโครงการ

ปัญหานี้อาจเพิ่มการอ่านนำเข้ายึดพลังงานแสงอาทิตย์ในอนาคตอันใกล้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด