บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
นิทรรศการ

ระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์คุณภาพสูงจะเป็นอย่างไร

Source:


solar mounting structure.jpg

อย่างที่เราทุกคนทราบดีว่าถ้าคุณใส่ใจเกี่ยวกับประสิทธิภาพการใช้พลังงานของระบบพลังงานแสงอาทิตย์ของคุณระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีคุณภาพสูงและโซลูชันการติดตั้งที่คุณต้องการ

ระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีคุณภาพต้องให้ความสำคัญต่อไปนี้:


ประการแรกประสบการณ์วิศวกรติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์มีความสำคัญมาก เนื่องจากผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์จึงสามารถสร้างฐานโซลูชันสำหรับติดตั้งบนละติจูดของโครงการเพื่อหามุมองศาเอียงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับระบบสุริยะเพื่อที่จะดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์ได้มากที่สุด และยังสามารถออกแบบความแข็งแรงที่เหมาะสมสำหรับการแก้ปัญหาการติดตั้งตามบันทึกความเร็วลมสูงสุด 50 ปีล่าสุดในเมืองโครงการทำให้ปลอดภัยและช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนของคุณ

ประการที่สองวัสดุและความหนาของโครงสร้างติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ อลูมิเนียมอัลลอยด์ใน Al6005-T5 เป็นอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสำหรับโครงสร้างการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์เนื่องจากมีความแข็งแรงและความแรงดึงสูง ความหนาของโครงสร้างการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์มีความสำคัญมากเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับความหนาของรางรถไฟเป็นส่วนประกอบหลักทำให้มีอิทธิพลอย่างมากต่อความแข็งแรงของระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ทั้งหมด

ยิ่งไปกว่านั้นการติดตั้งโครงสร้างการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ยังมีความสำคัญมากสำหรับผู้ติดตั้งพวกเขาจำเป็นต้องประหยัดเวลาและช่วยประหยัดการติดตั้ง SunRack จาก Sunforson Power จัดหาชิ้นส่วนตัวอย่างและติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ได้ง่ายไม่จำเป็นต้องเชื่อมบนไซต์ไม่ต้องกังวลกับการติดตั้งที่ไม่ถูกต้องพวกเขาใช้โมดูล G และโมดูล Line สำหรับการออกแบบรางที่ต่างกัน มีประเภทที่แตกต่างกันสำหรับรางเพื่อปรับเปลี่ยนประเทศต่างๆ

ในที่สุดเมื่อคุณซื้อสินค้าคงทนคุณต้องคิดถึงการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานของแผงเซลล์แสงอาทิตย์ประมาณ 25 ปีคุณต้องสอดคล้องกับการรับประกันระบบติดตั้งระบบแสงอาทิตย์ที่เหมาะสมด้วย SunRack ระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ให้การรับประกัน 10 ปีและอายุการใช้งานนานกว่า 25 ปี นอกจากนี้ยังให้บริการหลังการขายอย่างสุภาพหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการติดตั้งและความสับสนอื่น ๆ คุณสามารถโทรหาหรือส่งอีเมลมาได้พวกเขาสามารถตอบกลับคุณได้ตลอดเวลา


ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด