บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
นิทรรศการ

ระบบการติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ขนาดบาง

Source: พลังงาน Sunforson เซียะเหมิ
 • thin film solar panel mounting brackets.jpg

 • การติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบฟิล์มบางเป็นแนวโน้มการเติบโตในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ถึงแม้ว่าแผงเหล่านี้จะถูกติดตั้งบนชั้นวางแบบเอียงทั่วไป แต่ก็ยังเป็นที่นิยมมากขึ้นในโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่ นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกาเนื่องจากแผ่นฟิล์มบางมีค่าสัมประสิทธิ์อุณหภูมิที่สูงขึ้นซึ่งทำให้พวกเขาได้รับประโยชน์ด้านพลังงานจากสภาพภูมิอากาศที่ร้อนขึ้น


 • นอกเหนือจากแนวโน้มตามธรรมชาติแล้วการประกาศล่าสุดของอัตราภาษีศุลกากรที่กำหนดโดยสหรัฐฯกับผู้ผลิตโมดูลของจีนจะทำให้นักลงทุนและนักพัฒนาโครงการสามารถหาทางเลือกในการหาแหล่งจัดหาเพื่อตอบสนองกำหนดเส้นตายของโครงการและเคลื่อนย้ายท่อไปข้างหน้า ตัวเลือกหนึ่งที่เป็นไปได้คือการใช้โมดูลฟิล์มบางที่ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ขณะนี้ผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดของเทคโนโลยีประเภทนี้คือ First Solar


  โมดูลฟิล์มบาง Frameless ต้องได้รับการสนับสนุนในบางตำแหน่ง ในการติดตั้งเหล่านี้ในราคาต่ำสุดที่เป็นไปได้และสนับสนุนอย่างถูกต้องชั้นวางที่กำหนดเองจะต้องได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับแต่ละโมดูลและรุ่น ต้องใช้ระบบฟิล์มบางที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับโมดูลฟิล์มบางกรอบ

  โดยรวมแล้วโมดูลฟิล์มบางกรอบไม่มีลักษณะเป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ในสหรัฐอเมริกาที่ก้าวไปข้างหน้า ด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเป็นพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายโมดูลและมุ่งมั่นในการลดต้นทุน Array Technologies, Inc. มุ่งมั่นที่จะสร้างโซลูชันการติดตามและจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำในอุตสาหกรรมซึ่งจะเป็นประโยชน์โดยตรงต่อความต้องการของลูกค้าและการเติบโตของอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์อย่างต่อเนื่อง ทั้งหมด.


 • คุณสมบัติสำหรับโซลูชั่นการ ติดตั้งฟิล์มบางของ SunRack:

 • 1. ประหยัดเวลา
  บางส่วนได้รับการติดตั้งที่โรงงาน (เช่นกลุ่มเครื่องหนีบกลาง, กลุ่มหนีบปลาย, ตัวเชื่อมต่อประกบ ฯลฯ ) ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

 • 2. ราคาที่แข่งขันได้
  ระบบการติดตั้งฟิล์มบางมีโครงสร้างทางวิทยาศาสตร์ที่เหมาะสมและลดเนื้อหาในการติดตั้งซึ่งทำให้ราคาสามารถแข่งขันได้

 • 3. ที่หนีบยึดอเนกประสงค์

ฟิล์มอลูมิเนียม SunRack สามารถติดตั้งได้กับแผงเซลล์แสงอาทิตย์ความหนา 4mm-8mm


 • 4. ชิ้นส่วนหลักของระบบติดตั้งฟิล์มบางได้รับการทดสอบภายใต้สภาวะที่รุนแรงและสามารถทนต่อแรงกดจากลมและหิมะได้ สามารถใช้งานได้ในสภาพอากาศที่รุนแรง


 • 5. การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด
  ระบบติดตั้งฟิล์มบาง ได้รับใบรับรอง CE


ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด