บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
นิทรรศการ

ความรู้เกี่ยวกับแผงโซลาร์เซลล์ Mounts Mounts

Source: Sunforson
solar ground mounting systems.jpg

ฐานยึดมาตรฐานใช้ฐานคอนกรีต, สกรูดิน, ฐานเสาเข็มเพื่อยึดโครงสร้างการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์จากนั้นยึดแผงเซลล์แสงอาทิตย์ไว้ที่มุมคงที่ ระบบแผงเซลล์แสงอาทิตย์มาตรฐานบางชนิดสามารถติดตั้งได้เองไม่กี่ครั้งต่อปีเพื่อให้สอดคล้องกับการเลื่อนตามฤดูกาลของดวงอาทิตย์


เสา mounts สนับสนุนแผงเซลล์แสงอาทิตย์หลายบนเสาเดียวและยกแผงสูงกว่าพื้นดินกว่าภูเขาพื้นมาตรฐาน เสาติดตั้งมักจะนำมาใช้ในปั๊มพลังงานแสงอาทิตย์, ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่บ้านและโครงการอื่น ๆ ที่เปิดโล่งแสงอาทิตย์


ข้อดีของการติดตั้งแสงอาทิตย์


ประการแรกการติดตั้งระบบแผงโซลาร์เซลล์บนพื้นดินทำได้ง่ายมากเพราะสามารถตั้งอยู่บนพื้นที่เปิดได้ พวกเขาไม่จำเป็นต้องเจาะลงไปในหลังคาของคุณและสายรัดที่ใช้ในระบบยึดแบบมาตรฐานจะมีน้ำหนักเบาและสามารถถอดออกได้ง่าย (หากคุณเลือกใช้เสาติดพวกเขามักจะได้รับการติดตั้งอย่างปลอดภัยมากขึ้น)


ประการที่สองระบบแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบติดตั้งภาคพื้นดินจะสามารถผลิตได้มากกว่าแผงเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคา เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ขึ้นอยู่กับหลังคาของคุณแผงโซลาร์เซลล์ที่ติดตั้งพื้นจะตั้งอยู่ที่มุมที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตพลังงาน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถผลิตไฟฟ้าได้มากกว่าระบบบนชั้นดาดฟ้าที่มีขนาดใกล้เคียงกันและประหยัดเงินในระยะยาว


สุดท้ายแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ติดตั้งบนพื้นดินจะเข้าถึงได้ง่ายในการทำความสะอาดและบำรุงรักษา หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีหิมะตกมากในช่วงฤดูหนาวความสามารถในการกวาดหิมะออกจากแผงเซลล์แสงอาทิตย์ของคุณเป็นเรื่องที่สะดวกมาก


ผู้ติดตั้งส่วนใหญ่มีตัวเลือกการติดตั้งบนพื้นดินและต้นทุนของแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งบนพื้นดินมาตรฐานจะเทียบเท่ากับการติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์บนชั้นดาดฟ้าความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด