บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
นิทรรศการ

วิธีการติดตั้งโมดูลแสงอาทิตย์ของคุณ

Source: เซียะเหมิ Sunforson Power จำกัด


ประการแรกเราควรทราบว่ามีสามประเภทของโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ที่บ้านเป็นเช่น bellows:

1.Grid Connected Home พลังงานแสงอาทิตย์ (ไม่มีแบตเตอรี่)

2. เชื่อมต่อพลังงานแสงอาทิตย์ภายในบ้านกับแบตเตอรี่

3. ระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ภายในบ้าน


SunRack shingle roof from Sunforson.jpg


แผงเซลล์แสงอาทิตย์ส่วนใหญ่ที่บ้านติดตั้งโดยตรงกับหลังคาของอาคาร บางส่วนอยู่ในโพสต์ไม่ว่าจะเป็นอาร์เรย์แบบถาวร (ไม่เคลื่อนที่) หรือเป็นตัวติดตามดวงอาทิตย์ ในที่สุดบางคนอาจจะติดตั้งอยู่บนกรอบบนพื้นดิน

 

ด้านบนเป็นแบบ ติดตั้งระบบหลังคา มีหลังคาหลายโซลูชั่นการติดตั้งสำหรับแผ่นหลังคาที่แตกต่างกันรวมทั้งยึดหลังคากระเบื้องติดตั้งระบบหลังคาโลหะหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์โครงสร้างหลังคามุงด้วยพลังงานแสงอาทิตย์การติดตั้งแผงพลังงานแสงอาทิตย์ใยหินและติดตั้งหลังคาแบนมีการออกแบบติดตั้งที่แตกต่างกัน

 

หลังคาติดตั้งได้ดีถ้าคุณมีหลังคาหันทิศใต้ +/- 10 องศาใต้แท้ มุมเอียงที่ดีที่สุดสำหรับอาร์เรย์คงที่คือละติจูดลบ 10 องศา อาร์เรย์ความร้อนจากแสงอาทิตย์จะต้องเอียงขึ้นเพื่อดูดซับแสงแดดในช่วงเดือนที่เย็นกว่าเมื่อดวงอาทิตย์ตกอยู่ในท้องฟ้า ระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ทำงานได้ดีขึ้นในช่วงฤดูร้อนดังนั้นเราจึงต้องเสียสละผลผลิตในฤดูหนาวที่เล็กลง

 

ระบบติดตั้งบนหลังคามีราคาไม่แพงนักในการติดตั้ง พวกเขาวางอาร์เรย์ใกล้กับอินเวอร์เตอร์ดังนั้นขนาดสายที่เล็กกว่า ถ้ามุมหลังคาของคุณไม่สมบูรณ์แบบ 35 องศาไม่ต้องกังวล หากระบบของคุณอยู่ภายในหน้าต่าง 25 °ถึง 45 °ระบบของคุณจะทำงานภายใน 5% ของอุดมคติ การปรับความเอียงออกจากขนานไปกับหลังคาจะเพิ่มแรงกดดันจากแรงยกของลม


ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด