บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
นิทรรศการ

ประเภทต่าง ๆ ของหลังคา วิธีการติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์ก็แตกต่างกัน

Source:
tile roof solar mount.jpg

เป็นคำพูดที่ไป: หม้อพร้อมฝาครอบชนิดใดประเภทใด ตอนนี้ มันไม่ได้เป็นสิ่งที่วิเศษในการติดตั้งแสงอาทิตย์บนหลังคา ไม่ PV ทั้งหมดที่ติดตั้งบนหลังคาเหมือนกันหรือไม่ คำตอบคือไม่แน่นอน โครงสร้างของหลังคาของผู้ใช้แตกต่าง และการติดตั้งแตกต่างกัน การออกแบบระบบ PV และติดตั้งจะตามแตกต่างกัน บทความนี้จะแนะนำการติดตั้ง PV ของหลังคาทั่วไปหลาย

ตัดสินเงื่อนไขก่อสร้างหลังคา

1. การใช้พื้นที่: กำหนดจำนวนหลังคามีพื้นที่ ครั้งแรก เนื่องจากพื้นที่มีการกำหนดกำลังผลิตติดตั้งระบบเซลล์แสงอาทิตย์โดยตรง ที่สอง การวางแนวของหลังคา หลังคาที่ดีสุดหน้าใต้ เนื่องจากเราในซีกโลกเหนือ ใต้ของการสร้างความจุสูงสุด การรับรังสีแสงอาทิตย์เหมาะ มันยังสามารถ eastward หรือทางตะวัน ตก โดยทั่วไปภายในกี่องศาหรือประมาณ 10 องศาเล็กน้อย และสามารถควบคุมภายในการสูญเสีย 1% ของพลังงาน

2. บล็อก: มันเป็นสิ่งสำคัญที่ปิดล้อมมีผลกระทบในระบบพลังงานแสงอาทิตย์ อุดตันด้วยการอุดตันของอาคาร การปรากฏตัวของต้นไม้สูงรอบอาคารที่มีผลต่อ daylighting

3. น้ำ: การตรวจสอบหลังคา ซึมได้ดูถ้าหลังคามีชั้นกันน้ำที่ดี แสงหากอาคารมีระบบป้องกันการรั่วซึมดี วงจรชีวิตอาจไม่สามารถตอบสนองการทำงานของหลังคา

4. รุ่น การกัดกร่อนเป็นข้อกำหนดพื้นฐานของหลังคา: ชนิดของหลังคาโลหะไม่สามารถติดตั้งในการตัดสินครั้งแรก ป้องกันการกัดกร่อนจะสนใจกับผลกระทบหลังคาโลหะป้องกันการกัดกร่อนสีป้องกันการกัดกร่อนได้

5. ไม่มีสร้างระบบน้ำหนัก เซลล์แสงอาทิตย์จะถูกสร้างขึ้นบนหลังคา หากหลังคาแบกความจุสามารถตอบสนองการสร้างเซลล์แสงอาทิตย์ แล้วโครงการ

ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ของเองปลอดภัยและความปลอดภัยอาคาร ซึ่งรวม ถึงการป้องกันไฟ ป้องกันฟ้าผ่า ถึง บรรลุจุดติดต่อที่มีประสิทธิภาพการป้องกัน ฟ้าผ่า และอาคารป้องกันฟ้าผ่าแบบหนึ่ง การบำรุงรักษาสถานีมีความปลอดภัยสำหรับการบำรุงรักษา เราต้องตั้งสำรองดีความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด