บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด
นิทรรศการ

แผงเซลล์แสงอาทิตย์สามารถติดตั้งบนพื้นได้หรือไม่

Source: เซียะเหมิ Sunforson Power จำกัด

เมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อนบางคนอยากรู้อยากเห็นส่วนใหญ่ของระบบเซลล์แสงอาทิตย์มีการติดตั้งบนหลังคาก็ยังสามารถติดตั้งอยู่บนพื้นดินวิธีการติดตั้งหรือไม่

คำตอบคือ OF COURSE YES ในความเป็นจริงหลายสถานีพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่มีการติดตั้งบนพื้นดินและตามสภาพภูมิประเทศองค์ประกอบของดินความเรียบผิวพื้นระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์มีความหลากหลายของวิธีการติดตั้งพูดคุยที่นี่ให้ฉันแสดงชนิดความหลากหลาย ระบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์

พื้นคอนกรีตทั่วไปแบนเราสามารถใช้สกรูขยายตัวเพื่อแก้ไขวงเล็บแสงอาทิตย์กลุ่มฟุตลงบนพื้นดินโดยตรงและระบบสนับสนุนบัลลาสต์แสงอาทิตย์ยังเป็นชนิดที่ดีเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายใด ๆ กับพื้นดิน ถ้าเป็นพื้นดินหรือทะเลทรายคุณสามารถเทฐานคอนกรีตเป็นฐานรากของแผงยึดแผงโซลาร์เซลล์ได้ตามระยะห่างของกลุ่มขาตั้งที่ออกแบบโดยวิศวกรเพื่อกำหนดตำแหน่งของฐานรากและใช้สลักเกลียวเพื่อยึดกลุ่มขาตั้งพลังงานแสงอาทิตย์เข้ากับคอนกรีต ฐาน.

FR-01.jpg

แก้ไขบนพื้นโดยตรง


concete base ground mount (2).jpg

ฐานยึดฐานคอนกรีต


SFS-PM-12 Pole Mounting .jpg

ติดตั้งเสาแสงอาทิตย์

หากภูมิประเทศค่อนข้างพิเศษเช่นภูมิประเทศที่ขรุขระขอแนะนำให้ใช้เสาแสงอาทิตย์เพื่อติดตั้งแผ่นขนาด 4 หรือ 6 ชิ้นเหมาะสำหรับเสาแต่ละเสาเสานี้ติดตั้งกับเสาอื่น ๆ type แต่สะดวกไม่มีข้อ จำกัด ด้านภูมิประเทศและเช่น SunRack แบรนด์เสาแสงอาทิตย์ mount ซึ่งใช้การออกแบบฝาเพื่อรวมลำแสงหลักกับเสาวงเล็บสามารถหมุนใน 360 องศามุมยังสามารถปรับตามสภาพภูมิอากาศ, เป็นประโยชน์มาก

ดังนั้นตอนนี้เราควรจะรู้ว่าระบบ PV สามารถติดตั้งบนพื้นดินและไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับภูมิประเทศที่มีอยู่เสมอประเภทวงเล็บเหมาะสำหรับคุณ

ความรู้อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

หมวดหมู่สินค้า

ติดตามอย่างรวดเร็ว


Copyright © บริษัท ซันฟอร์ซัน พาวเวอร์ (ประเทศไทย)จำกัด